หน้าแรก> Anna Sui> สำหรับผู้หญิง>

Anna Sui Secret Wish EDT 4ml

Anna Sui Secret Wish EDT 4ml ดั่งอำนาจวิเศษของนางฟ้าที่มีมนต์ขลัง ที่สัญญาจะให้ความปรารถนาเป็นจริงผ่านขวดน้ำหอม เพื่อเป็นตัวช่วยสร้างเวทมนตร์ความฝันในวัยเยาว์ ให้ความหอมสดใส ราวกับยืนอยู่ในทุ่งดอกไม้นานาพรรณกลางทุ่งหญ้าสีเขียว

Anna Sui

ฟรี

฿389 ฿500
SOLD OUT
โปรโมชั่น:
  • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท[01/01/2021-31/01/2022]

สินค้า

Product ID

Product ID 5386
ขนาดสินค้า ขนาดทดลอง

ชื่อสินค้า Anna Sui Secret Wish EDT
 Brand Anna Sui
 ปริมาณ 4ml (Tester)
ประเทศต้นกำเนิด USA
 จุดเด่น สเปรย์น้ำหอมสำหรับสตรี ให้ความหอมสดชื่น
 อายุการใช้งาน 3 ปีนับจากวันที่ผลิต - ดูที่บรรจุภัณฑ์
 ความเหมาะสม

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 คำแนะนำ ควรหลีกเลี่ยงการวางถูกแสงแดดโดยตรง


สาส์นจากแอนนา

"Secret Wish เปรียบเสมือนความเป็นเด็กในตัวเราที่เชื่อในความมหัศจรรย์ ที่ผู้ใหญ่ไม่เชื่อว่าจะเป็นไปได้"

 

Anna Sui Secret Wish EDT Perfume Spray

คอนเซ็ปต์ของน้ำหอม

อำนาจวิเศษของนางฟ้าที่มีมนต์ขลัง ที่สัญญาจะให้ความปรารถนาเป็นจริงผ่านขวดน้ำหอม เพื่อเป็นตัวช่วยสร้างเวทมนตร์ความฝันในวัยเยาว์

 

ความลับของการมองโลกในแง่ดี เป็นการแสดงออกถึงจิตวิญญาณของนักออกแบบ -ผู้ที่ประสงค์จะทำให้ทุกสิ่งเป็นไปได้ เพียงเพื่อที่จะเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ลึกสุดในความปรารถนา จากที่ไหนสักแห่งภายใต้ระฆังสีฟ้าที่มีนางฟ้าแห่งกลิ่นหอมสถิตย์อยู่การออกแบบ

นางฟ้าผู้ส่องแสงอยู่บนคริสตัลบอล ซึ่งปกครองอยู่เหนือยอดฟลาคอนคริสตัลสามด้าน คือความลับของหญิงสาว เพียงแค่บิด นางฟ้าจะปลดปล่อยพลังวิเศษภายในออกมาจากดินแดนของเธอ มอบความลับแห่งเสน่ห์อันน่าหลงใหลและความมั่นใจสู่หญิงสาว

 

ฟลาคอนสามเหลี่ยมเพชร ที่ผสานเส้นโค้งและเส้นตรงในเวลาเดียวกัน เป็นที่มาของพรสามประการ ผู้ที่สามารถบอกความลับแห่งเทพนิยายได้แม้เพียงบางส่วน ก็อยู่ในอำนาจของนางฟ้าที่จะให้พรสามประการ แต่สามารถขอได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น . . ทุกครั้งที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่เปิดขวดน้ำหอมนี้ เธอก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของความลึกลับของดินแดนมหัศจรรย์ของนางฟ้าทั้งหมดนั้น

น้ำหอม

แอนนาจะทำให้เราหลงใหลในตำนานแห่งเวทย์มนตร์ของนางฟ้าปีกใส ความลึกลับในป่าแสงจันทร์ ได้มีนางฟ้าแปลงกาย กลิ่นหอมซึ่งเป็นเสน่ห์แห่งเทพนิยายจะถูกปล่อยออกมา ดลบันดาลให้โลกเขียวชอุ่มไปด้วยผลไม้นานาพันธุ์ ซึ่งเป็นส่วนผสมของน้ำหอมให้ได้รับสัมผัสแสงของละอองดาวที่ตกลงมาบนใบของมัน ปลุกกลิ่นหอมที่เป็นที่เป็นพลังเสน่ห์อันน่าหลงใหล ผ่านจูบของนางฟ้าเป็นการจบสิ้นคำสั่งของดินแดนป่าแสงจันทร์อย่างสมบูรณ์ ทำให้จินตนาการยังมีชีวิตและยังคงโลดแล่นทุกครั้งที่เปิดขวดน้ำหอมแห่งเวทย์มนตร์นี้

 

ความลับส่วนผสมกลิ่นหอมของนางฟ้า

TOP: lemon Tagete, Melon.

Heart: Blackcurrant fruit,.

BASE: Cederwood, Amber, Musk skin

คุณจะต้องมุ่งมั่นกับความฝันของคุณ แม้ว่ามันจะอยู่ไกลเกินจริง

คอลเลกชัน แอนนา ซุย จะนำคุณเดินทางผ่านความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีใครเทียบได้ ในโลกของแฟชั่น ผสมสไตล์วินเทจ ที่มี ความน่าหลงไหล แรงบันดาลใจ ของแอนนาคือ คาวบอย วิกตอเรีย, ซุปเปอร์สตาร์ วอร์ฮอ หรือ สิ่งทอ ฟินแลนด์ เธอใฝ่หาความรู้อยู่เสมออย่างเห็นได้ชัด "ฉันสนใจ ฉันต้องการรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้" เธอกล่าว "ฉันจำเป็นต้องรู้ สิ่งที่อยู่เบื้องหลังมันทั้งหมด ฉันสนุกกับการค้นหา" สำหรับความคิด และความท้าทายใหม่ช่วยให้เธอก้าวไปข้างหน้า และเป็นผู้นำเทรนด์ที่แท้จริง ซึ่งสไตลิสส์ และบรรณาธิการ ต่างทึ่งในพลังความสามารถและความเฉลียวฉลาดในการนำเสนอผลงาน ความคิดสร้างสรรค์บนรันเวย์ จนทำให้เธอก้าวสู่จุดของงานสัปดาห์แฟชั่นในนิวยอร์ก

แรงบันดาลใจที่ทำให้เกิด Anna Sui

Anna Sui ประสบความสำเร็จมากในคอลเล็กชันแนวอเมริกันคลาสสิก "คุณจะต้องมุ่งมั่นกับความฝันของคุณ แม้ว่ามันจะอยู่ไกลเกินจริง แนวคิดนี้ทำให้เด็กสาวจากย่านชานเมืองของ ดีทรอยต์ ประสบความสำเร็จในนิวยอร์ก ฉันมีความฝันอยู่เสมอเธอกล่าว วันนี้แอนนา ซุย ขยายไปกว่า 300 สาขาใน กว่า 30 ประเทศ แอนนา ยังคงมีความรักเดียวใจเดียวในแฟชั่นที่เธอทำ

ตอนที่เธอยังเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อายุสี่ขวบ เธอก็ตัดสินใจว่าเธอจะกลายเป็นนักออกแบบ และเริ่ม ทำเสื้อผ้าด้วยวิธีการของเธอ เรียนรู้งานฝีมือ เธอที่มีความคิดประหลาด เช่น สาบานว่าจะไม่สวมใส่เครื่องแต่งกายซ้ำกันตลอดทั้งปี  "ฉันหมกมุ่นกับมันมาก " เธอกล่าวว่า " ฉันทำโดยที่ไม่รู้ว่าครอบครัวจะเห็นด้วยหรือไม่ "

ก่อนจบมัธยมเธอได้ไปเรียนออกแบบที่โรงเรียนพาร์สันส์ ในนิวยอร์ก หลังจากสองปี เธอกับเพื่อนชื่อ Steven Meisel ได้เริ่มทำการออกแบบให้กับบริษัท กีฬา หลายแห่ง ก่อนที่จะเปิดตัว แอนนา ซุย ครั้งแรก ในปี 1981 ธุรกิจ แอนนา ซุย ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และเติบโตจนถึงปัจจุบันAnna Sui Secret Wish EDT Perfume Spray 


มอบกลิ่นหอมนุ่มลึกเย็นสดชื่นพร้อมต้อนรับวันใหม่


สดใสราวกับยืนอยู่ในสวนดอกไม้ที่เต็มไปด้วยภู่ผึ้งและผีเสื้อนานาชนิด 


สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลอ่อนหวาน


ทำให้จินตนาการยังมีชีวิตและยังคงโลดแล่นทุกครั้งที่เปิดขวดน้ำหอมแห่งเวทย์มนตร์นี้

รีวิวจากลูกค้า

3
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(1)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (1)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

มูลค่า: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ