หน้าแรก> Avene> คลีนซิ่ง>

Avene Extremely Gentle Cleanser Lotion 200ml

Avene Extremely Gentle Cleanser Lotion 200ml โลชั่นเพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนประกอบจากน้ำแร่ธรรมชาติมากถึง 96% สามารถใช้ล้างเครื่องสำอางได้โดยไม่ต้องล้างน้ำเปล่าซ้ำ

฿860 ฿ 950
5สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 1167
ชื่อสินค้า Avene Extremely Gentle Cleanser Lotion
Brand Avene
ปริมาณ 200ml
ประเทศต้นกำเนิด France

detailsAvene Extremely Gentle Cleanser Lotion 200ml ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าและบริเวณรอบดวงตาที่มีความอ่อนโยนต่อผิว สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยไม่ต้องล้างน้ำเปล่าซ้ำ ช่วยให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิวอันเนื่องมาจากการล้างหน้าด้วยน้ำประปา สร้างความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายสู่ผิว มีส่วนผสมของน้ำแร่มากถึง 96% เนื้อโลชั่นเหลวและบางเบา ไม่ทิ้งความมันตกค้างบนผิวหน้า และใช้ทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาได้ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแสบตา  อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากวัตถุกันเสีย กลิ่น และสีสังเคราะห์ ถนอมผิวได้อย่างอ่อนโยนไร้ที่ติ

brand

 

Eau Thermale Avène ผลิตภัณฑ์จากน้ำแร่บริสุทธิ์จากบ่อน้ำแร่ธรรมชาติ  Sainte Odile Spring  ในหมู่บ้าน Avène  ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส  โดยน้ำแร่นั้นถูกกรองผ่านชั้นหินมานานกว่า 50 ปี  ก่อนจะเดินทางผ่านชั้นหินเกลือแร่ใต้ดินด้วยอัตราเร็ว 70,000 ลิตรต่อชั่วโมง ในอุณหภูมิ 25.6 องศาเซลเซียส ส่งผ่านท่อตรงสู่ Avène Dermatological Laboratories เพื่อรอการผสมและบรรจุเป็นผลิตภัณฑ์ Eau Thermale Avène

น้ำแร่ Avène อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว  ช่วยปรับสมดุล คืนความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างอ่อนโยน   ผ่านการทดสอบโดยห้องทดลองที่ได้มาตรฐานระดับสากล  ถือยอดขายอันดับ 1 ในฝรั่งเศสและหลายประเทศทั่วโลก 
ผลิตภัณฑ์ Avène ทุกชนิดได้ผ่านการทดสอบโดยห้องทดลองที่ได้มาตรฐาน และได้รับการตีพิมพ์ลงในวารสารชั้นนาทางการแพทย์ผิวหนังของยุโรป  เช่น  JEADV (Journal of European Academy of Dermatology and Venereology) และ BJD (British Journal of Dermatology) เป็นต้น  

usage

วิธีใช้: เท Avene Extremely Gentle Cleanser Lotion บนแผ่นสำลีหรือนิ้วมือ นวดเป็นวงกลมเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกให้ทั่วผิวหน้า 

photos

  

 

รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตระกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ