หน้าแรก> Avene> มาสก์>

Avene Soothing Moisture Mask 50ml

Avene Soothing Moisture Mask 50ml ชุบชีวิตให้ผิวที่อ่อนล้า หมองคล้ำ หยาบกร้าน และร่วงโรย ให้กลับมาชุ่มชื่น สดใส แลดูมีชีวิตชีวาอย่างเห็นได้ชัด ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิว คืนความกระจ่างใสและเนียนนุ่มอย่างอ่อนโยน แม้ในผิวบอบบางแพ้ง่าย

฿880 ฿ 980
17สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 1137
ชื่อสินค้า Avene Soothing Moisture Mask
Brand Avene
ปริมาณ 50ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

Avene Soothing Moisture Mask 50ml มาสก์สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวที่อ่อนบางแพ้ง่าย  อาการอักเสบระคายเคือง แม้ในผิวที่แห้งเป็นขุยจากการใช้ยารักษาสิว หรือผิวที่ถูกแดดเผาจนแสบแดง ช่วยบำรุงและฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว พร้อมกักเก็บน้ำในผิวเพื่อความชุ่มชื่นที่ยาวนานยิ่งกว่า ด้วยส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิว อีกทั้งยังปราศจากสารกันเสีย (PARABEN FREE), ปราศจากกลิ่น (FRAGRANCE FREE, ปราศจากสี (COLOURING AGENTS FREE) ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองอีกด้วย

brand

Eau Thermale Avène ผลิตภัณฑ์จากน้ำแร่บริสุทธิ์จากบ่อน้ำแร่ธรรมชาติ  Sainte Odile Spring  ในหมู่บ้าน Avène  ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส  โดยน้ำแร่นั้นถูกกรองผ่านชั้นหินมานานกว่า 50 ปี  ก่อนจะเดินทางผ่านชั้นหินเกลือแร่ใต้ดินด้วยอัตราเร็ว 70,000 ลิตรต่อชั่วโมง ในอุณหภูมิ 25.6 องศาเซลเซียส ส่งผ่านท่อตรงสู่ Avène Dermatological Laboratories เพื่อรอการผสมและบรรจุเป็นผลิตภัณฑ์ Eau Thermale Avène

น้ำแร่ Avène อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว  ช่วยปรับสมดุล คืนความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างอ่อนโยน   ผ่านการทดสอบโดยห้องทดลองที่ได้มาตรฐานระดับสากล  ถือยอดขายอันดับ 1 ในฝรั่งเศสและหลายประเทศทั่วโลก 
ผลิตภัณฑ์ Avène ทุกชนิดได้ผ่านการทดสอบโดยห้องทดลองที่ได้มาตรฐาน และได้รับการตีพิมพ์ลงในวารสารชั้นนาทางการแพทย์ผิวหนังของยุโรป  เช่น  JEADV (Journal of European Academy of Dermatology and Venereology) และ BJD (British Journal of Dermatology) เป็นต้น  

usage


ภายหลังการทำความสะอาดผิวหน้า ทา Avène Soothing Moisture Mask ให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 10 - 15 นาที แล้วเช็ดทำความสะอาดอีกครั้ง หลังจากนั้นใช้ สเปรย์น้ำแร่ Avène Thermal Spring Water เพื่อคงความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน  

photos

 
รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตระกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ