แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Baby Bright> คลีนซิ่ง >

Baby Bright Aura Brightening Cleansing Gel 185g

Baby Bright Aura Brightening Cleansing Gel 185g เจลทำความสะอาดผิวหน้า จากเบบี้ ไบร์ท ชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ด้วยเจลล้างหน้าที่มาพร้อมเม็ดบีดส์โจโจ้บา ช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ทั้งมอบการบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใสมีออร่า narrow

฿159
ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

Cr. facebook.com/babybrightclub

 

Baby Bright Aura Brightening Cleansing Gel 185g เบบี้ ไบร์ท ออร่า ไบร์ทเทนนิ่ง คลีนซิ่ง เจล เจลทำความสะอาดผิวหน้า ชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดถึงสองเท่า ด้วยเจลล้างหน้าที่มาพร้อมเม็ดบีดส์โจโจ้บา (Jojoba Beads) ช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ทั้งยังมอบการบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใสมีออร่า ด้วย Pronalen Fruit Acid ที่มี AHA ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า และคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวกระจ่างใสมีออร่า รวมคุณประโยชน์จากสารสกัดจากผลคาคาดูพลัม (Kakadu Plum Extract) สารสกัดจากรากชะเอมเทศ (Licorice Extract) และสารสกัดจากทับทิม (Pomegranate Extract) ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอหรือเข้มขึ้นจากการโดนรังสี UV บำรุงผิวให้แข็งแรงไม่ไวต่อการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวแห้งบอบบางแพ้ง่าย ให้ผิวสะอาด นุ่มชุ่มชื้น เผยผลลัพธ์ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ

• เม็ดบีดส์โจโจ้บา (Jojoba Beads) ช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน

• Pronalen Fruit Acid ที่มี AHA ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า และคงความชุ่มชื้น ให้ผิวกระจ่างใส

• สารสกัดจากผลคาคาดูพลัม (Kakadu Plum Extract) สารสกัดจากรากชะเอมเทศ (Licorice Extract) และสารสกัดจากทับทิม (Pomegranate Extract) ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

Usage
ล้างหน้าให้เปียกหมาด เปิดฝาผลิตภัณฑ์ แล้วบีบเนื้อเจลออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นถูนวดวนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำทุกเช้า - เย็น ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง