แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Baby Bright> คลีนซิ่ง >

Baby Bright Clear Pore Cleansing Gel 185g

ฟรี

  • Baby Bright Clear Pore Cleansing Gel 185g

Baby Bright Clear Pore Cleansing Gel 185g เจลทำความสะอาดผิวหน้า จากเบบี้ ไบร์ท ชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด มาพร้อมเม็ดบีดส์โจโจ้บา ช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ทั้งมอบการบำรุงและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยกระชับรูขุมขน narrow

฿159

5 สั่งแล้ว

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

Cr. facebook.com/babybrightclub

 

Baby Bright Clear Pore Cleansing Gel 185g เจลทำความสะอาดผิวหน้า ชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดถึงสองเท่า ด้วยเจลล้างหน้าที่มาพร้อมเม็ดบีดส์โจโจ้บา (Jojoba Beads) ช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ทั้งยังมอบการบำรุงและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยกระชับรูขุมขน ด้วยการทำงานของสารสกัดจากต้นวิชฮาเซล (Witch Hazel Extract) สารสกัดจากต้นทีทรี (Tea Tree Extract) สารสกัดจากอ้อย (Sugarcane Extract) และสารสกัดสมุนไพร 8 ชนิด (Acne Busters) ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ขจัดคราบมันส่วนเกินให้แก่ผิวหน้า ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดการอุดตันของรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ผสานกรดซาลิไซลิก (Salicylic Acid) มีคุณสมบัติในการลดปัจจัยการเกิดสิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอก น้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกเพื่อลดการอุดตันของผิว และวิตามินบี (Vitamin B) ช่วยปรับสมดุลผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณที่แห้ง ช่วยกระชับรูขุมขนในบริเวณที่กว้างกว่าปกติ เหมาะสำหรับผิวแห้งบอบบางแพ้ง่าย ให้ผิวสะอาด คงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน เผยผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

• เม็ดบีดส์โจโจ้บา (Jojoba Beads) ช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน

• สารสกัดจากต้นวิชฮาเซล (Witch Hazel Extract) สารสกัดจากต้นทีทรี (Tea Tree Extract) สารสกัดจากอ้อย (Sugarcane Extract) และสารสกัดสมุนไพร 8 ชนิด (Acne Busters) ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ขจัดคราบมันส่วนเกินให้แก่ผิวหน้า

• กรดซาลิไซลิก (Salicylic Acid) มีคุณสมบัติในการลดปัจจัยการเกิดสิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอก น้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกเพื่อลดการอุดตันของผิว

• วิตามินบี (Vitamin B) ช่วยปรับสมดุลผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณที่แห้ง ช่วยกระชับรูขุมขนในบริเวณที่กว้างกว่าปกติ 

Usage
ล้างหน้าให้เปียกหมาด เปิดฝาผลิตภัณฑ์ แล้วบีบเนื้อเจลออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นถูนวดวนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำทุกเช้า - เย็น ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง