แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Beauty Buffet> มาสก์ >

[Free Gift] Beauty Buffet Scentio Milk Plus Q10 Plus Vitamin C Mask Sheet 1 Sheet ( สินค้าหมดอายุ : 2023.05.07 )

ฟรี

 • [Free Gift] Beauty Buffet Scentio Milk Plus Q10 Plus Vitamin C Mask Sheet 1 Sheet ( สินค้าหมดอายุ : 2023.05.07 )

[Free Gift] Beauty Buffet Scentio Milk Plus Q10 Plus Vitamin C Mask Sheet 1 Sheet ผลิตภัณฑ์พอกและบํารุงผิวหน้า จากบิวตี้ บุฟเฟ่ต์ ด้วยคุณค่าวิตามินซีจากธรรมชาติและโคเอนไซม์คิวเทน ช่วยเพิ่มคอลลาเจน ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ด้วยแผ่นมาสก์ชนิดพิเศษบางเบาสบายผิวหน้า สะดวกต่อการใช้งาน พกพาง่าย ( สินค้าหมดอายุ : 2023.05.07 ) narrow

฿59
สินค้าหมด |

33 รีวิวจากลูกค้า

สินค้าหมดอายุ : 2023.05.07
แบ่งปัน:

สินค้า

Bogo_Valentine2023
SPEC
Product ID 74209
Product Name [Free Gift] Beauty Buffet Scentio Milk Plus Q10 Plus Vitamin C Mask Sheet 1 Sheet ( สินค้าหมดอายุ : 2023.05.07 )
Brand Beauty Buffet
ปริมาณ 1 Sheet
ประเทศต้นกำเนิด Thailand
 • Product ID: 74209
 • Product Name: [Free Gift] Beauty Buffet Scentio Milk Plus Q10 Plus Vitamin C Mask Sheet 1 Sheet ( สินค้าหมดอายุ : 2023.05.07 )
 • Brand: Beauty Buffet
 • ปริมาณ: 1 Sheet
 • ประเทศต้นกำเนิด: Thailand
DESCRIPTION
Details

 

 

[Free Gift] Beauty Buffet Scentio Milk Plus Q10 Plus Vitamin C Mask Sheet 1 Sheet ผลิตภัณฑ์พอกและบํารุงผิวหน้า มาส์คหน้าชนิดแผ่นสูตรโคเอนไซม์คิวเทน (Co-Enzyme Q10) และสารสกัดจากน้ำนม (Milk Extract) ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา ริ้วรอยแลดูจางลง  ผสานวิตามินซีจากธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจน ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เต่งตึง อีกทั้งสารสกัดจากเมือกหอยทาก (Snail secretion filtrate) และรังนก (Swiftlet nest extract) ถนอมผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย

 Hydrolized Milk Protein: นมเป็นแหล่งของกรดอะมิโนโปรตีน นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งของแร่ธาตุ ได้แก่ แคลเซียม โพแทสเซียม โซเดียม แมกนีเซียม ธาตุเหล็ก และทองแดง นอกจากนี้สารสกัดจากนมยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ และนุ่มชุ่มชื้นขึ้น

 Milk Lipid & Ceramide-3: เป็น Natural fatty acid จาก amino acid ที่มีบทบาทสำคัญในการเป็นภูมิคุ้มกันของผิวหนังป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวหนัง ป้องกันสารแปลกปลอมจากสิ่งแวดล้อมซึมเข้าทำอันตรายผิวหนัง ทั้งยังเพิ่มความหนาแน่นของผิวทำให้ผิวเรียบเนียน และช่วยให้ริ้วรอยลดเลือน ทั้งยังมี natural lipid จากนมที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของเซลล์ผิวให้ผิวช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวสวยจากภายใน

 Hydrolyzed Silk Extract: สารสกัดจากผงไหมล้ำค่าจากแหล่งธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วย Amino acid คุณภาพสูง  จากโปรตีนเซริซินซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนธรรมชาติที่มีส่วนประกอบของกรดอะมิโนถึง 18 ชนิด ช่วยดูดซับความชุ่มชื้น มอบน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวชั้นนอกอย่างต่อเนื่องยาวนานพร้อมปกป้องผิวชั้นในจากการสูญเสียน้ำ เสริมสร้างและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง  และยังช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen ผิวจึงนุ่มเนียนละเอียดปราศจากริ้วรอย และช่วยให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ สุขภาพผิวจึงดีขึ้น ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์เสมอ

 Ethyl Ascobyl Ether: อนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีความเสถียร ช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Fibroblast นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ป้องกันอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และช่วยให้ผิวขาวเนียนโดยยับยั้งการทำงานของ  Enzyme Tyrosinase

• Snail Secretion Filtrate: สารสกัดจากหอยทากที่อุดมด้วยสาร Mucopolysaccharide ที่ช่วยฟื้นฟูผิว และ เอนไซน์ กลุ่ม Proteolytic ชนิดต่างๆ ที่ช่วยปรับสมดุลของการซ่อมแซมและฟื้นฟูโปรตีนของผิว นอกจากนี้ยังอุดมด้วยวิตามิน A , C และ วิตามินE ที่ช่วยบำรุงและกระตุ้นการสร้างโปรตีนคอลลาเจน ยังมีสารโปรตีน และ อลินโทอิน ช่วยลดการระคายเคืองและปรับให้ผิวแลดูเนียนเรียบขึ้น

BRAND
Usage
ทำความสะอาดผิวหน้า ลอกแผ่นพลาสติกสีขาวออก วางแผ่นมาสก์บริเวณผิวหน้าและลอกแผ่นสีฟ้า ทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วลอกออก นวดผิวหน้าเบาๆ เพื่อให้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ซึมเข้าสู่ผิวและล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(33)
 • 5 ดาว (32)
 • 4 ดาว (1)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง