แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Beauty Buffet> ตกแต่งริมฝีปาก >

Beauty Buffet Gino Mccray The Professional Make Up Color Lipstick 3.5g #23

Beauty Buffet Gino Mccray The Professional Make Up Color Lipstick 3.5g #23 มอบเสน่ห์บนเรียวปากสวยด้วยลิปสติกเนื้อเนียน จากบิวตี้ บุฟเฟ่ต์ สีสดชัด ติดทนนาน พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียน ชุ่มชื่น เอิมอิ่ม narrow

฿225

8 สั่งแล้ว

฿265-15%

ตัวเลือก:

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

Cr. facebook.com/beautybuffetfanpage

 

Beauty Buffet Gino Mccray The Professional Make Up Color Lipstick 3.5g #23 มอบเสน่ห์บนเรียวปากสวยด้วยลิปสติกเนื้อเนียน สีสดชัด ติดทนนาน พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียน ชุ่มชื่น เอิมอิ่ม

• Beta Glucan (Saccharomyces cerevisiae extract): เบต้ากลูแคนจากยีส สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiae ชนิดของเหลว สามารถละลายน้ำได้โดยตรง ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว ลดริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ฟื้นฟูผิวที่อยู่ในสภาพอ่อนแอ ระคายเคือง แพ้ หรือแห้ง ให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม

• Hyaluronic Acid: กรดไฮยาลูรอน คือ โมเลกุลของน้ำตาลที่อยู่ในร่างกาย ซึ่งจะทำหน้าที่กักเก็บน้ำให้ดูนุ่มชุ่มชื้น แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น การทำงานของไฮยาลูรอนนิคในร่างกายก็มีประสิทธิภาพลดน้อยลง  ทำให้ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยเพิ่มขึ้นและในปัจจุบัน Hyaluronic ได้ถูกวิจัยและพัฒนามาเป็นสารสกัด และได้ถูกนิยมนำมาเป็นส่วนผสมหลักของครีมและเซรั่ม ที่ช่วยในเรื่องลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว   

• Tocopheryl Acetate: เป็นอนุพันธ์วิตามิน อี ที่มีความเสถียรสูง นิยมใช้ในตำรับเครื่องสำอาง เป็นสาร Antioxidant ต่่อต้านอนุมูลอิสระ ที่จะทำให้ผิวเกิดริ้วรอย หรือแก่ก่อนวัย และยังช่วยลดการเหม็นหืนของน้ำมันธรรมชาติในตำรับเครื่องสำอางได้ ช่วยลดรอยแดง รอยดำ รอยคล้ำบนผิวได้

BRAND
Usage
ใช้ตกแต่งริมฝีปาก
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง