แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Beauty Buffet> คลีนซิ่ง >

Beauty Buffet Scentio Amino Acid Milk Facial Foam 100ml

Beauty Buffet Scentio Amino Acid Milk Facial Foam 100ml ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ารูปแบบโฟมที่พัฒนาขึ้นเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก จากบิวตี้ บุฟเฟ่ต์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียน นุ่ม ชุ่มชื่น และช่วยให้ผิวค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อโฟมมีกลิ่นนมหอมละมุนอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขณะใช้ narrow

฿110 ฿159

99 สั่งแล้ว

|

2 รีวิวจากลูกค้า

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

 

Beauty Buffet Scentio Amino Acid Milk Facial Foam 100ml ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ารูปแบบโฟมที่พัฒนาขึ้นเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของสารสกัดหลายชนิด ที่ได้รับการคัดสรรแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงผิวให้เนียน นุ่ม ชุ่มชื่น ป้องกันผิวแห้งหลังล้างหน้าเสร็จ และช่วยให้ผิวหน้าค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อโฟมมีกลิ่นนมหอมละมุนอ่อนๆ ทำให้มอบความรู้สึกผ่อนคลายขณะใช้

• Wheat amino acids: กรดอะมิโนจากข้าวสาลี เป็นสารที่มีโครงสร้างเดียวกับสารให้ความชุ่มชื้นที่มีอยู่แล้วในชั้นผิวที่เรียกว่า Natural Moisturizing Factor (NMF) ซึ่งจะพบได้ในผิวหนังชั้นนอกสุด โดยจะทำหน้าที่ป้องกันผิวจากการสูญเสียน้ำ ช่วยกักเก็บน้ำไว้ในชั้นผิว ทำให้ผิวยังคงความยืดหยุ่นและชุ่มชื่น รวมถึงทำหน้าที่เสมือนเกาะป้องกันสิ่งแปลกปลอมจากภายนอก เช่น แบคทีเรีย เข้าสู่ร่างกายโดยผ่านชั้นผิวหนัง 

• Aloe Vera Leaf extract: สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีฤทธิ์ช่วยต้านการอักเสบของผิวและมีประสิทธิภาพลดการเกิดสิวเนื่องจากมี Aloctin เป็นส่วนประกอบ  และมีความเป็นกรดอ่อน ๆ ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดี ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดรอยแดง และรอยด่างดำจากสิว มีประสิทธิภาพในเรื่องชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้ให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งลอกง่าย

• Tocopheryl Acetate: วิตามินอี ปกป้องเซลล์ผิวจากที่เป็นต้นเหตุของการริ้วรอยหรือความเสื่อมสภาพของผิว วิตามินอีจึงมีส่วนช่วยในการลดสาเหตุของการเกิดริ้วรอย จุดด่างดำและลดการอักเสบของผิว นอกจากนี้วิตามินอียังสามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี

• Hydrolyzed Milk Protein: โปรตีนน้ำนมเข้มข้น จัดอยู่ในหมวดของ Natural Moisturizing Factor (NMF) จากอุดมไปด้วยอาหารของผิว จึงช่วยบำรุงผิวให้มีความนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวยืดหยุ่น และช่วยให้ผิวเรียบเนียน       

• Nutrition, Strengthening and stimulation of human keratinocytes growth ช่วยเติมอาหารผิวด้วยโปรตีน ซ่อมแซมผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยกระตุ้นการสร้าง #Keratinocytes (เซลล์เคราติโนไซท์ เป็นเซลล์ในชั้นผิวหนังกำพร้า ทำหน้าที่ผลิตเคราติน ซึ่งเป็นสารประกอบโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบของโครงสร้างผิวหนัง ขน เส้นผม และเล็บ)

• Polyquaternium-7: Polyquaternium-7 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น และช่วยให้ผิวหน้าไม่แห้งหลังล้างหน้าเสร็จ

• Ubiquinone (Coenzyme Q10): Coenzyme Q10 เป็นสารที่ร่างกายสามารถสร้างเองได้ตามธรรมชาติโดยพบในเซลล์ทุกเซลล์ที่มีชีวิต สามารถเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์เพื่อใช้เป็นพลังงานให้แก่ร่างกายได้ อีกทั้งช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง เนียน นุ่ม และกระชับขึ้น

BRAND
Usage
บีบโฟมล้างหน้าลงบนฝ่ามือ ถูด้วยฝ่ามือทั้งสองข้างจนเกิดฟองครีม ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า นวดเบาๆ ให้เนื้อโฟมนซึมลึกเข้าสู่ผิวหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Photos

รีวิวฉบับเต็ม (2) ดูทั้งหมด

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(2)
  • 5 ดาว (2)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง