แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Beauty Buffet> บำรุงผิวกาย >

Beauty Buffet Urea Intense Repair Cream 50g

Beauty Buffet Urea Intense Repair Cream 50g ครีมทาผิวกายสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งถึงแห้งมาก หรือผิวแห้งแตกเป็นขุย จากบิวตี้ บุฟเฟ่ต์ ผสานคุณค่าจากน้ำมันรำข้าว และวิตามิน B3 B5 และ B8 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว ลดการสูญเสียน้ำ narrow

฿85

124 สั่งแล้ว

|

9 รีวิวจากลูกค้า

฿99-14%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

Details

 

Beauty Buffet Urea Intense Repair Cream 50g ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายสำหรับผู้มีผิวแห้งถึงแห้งมาก หรือผิวแห้งแตกเป็นขุย มีองค์ประกอบของยูเรีย 9.9% และแพนทีนอล ซึ่งเป็นสาร NMF ที่พบตามธรรมชาติใต้ผิวมีหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เป็นครีมที่ช่วยลดการสูญเสียน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวยาวนานยิ่งขึ้น เนื้อครีมซึบซาบเร็ว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น สามารถใช้ในเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไปได้ เนื่องจากไม่มีสารต้องห้ามสำหรับเด็ก *แต่ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้งาน

• Urea: ยูเรีย เป็นส่วนประกอบหนึ่งในผิวหนัง พบได้ประมาณ 7% ของ NMF (Natural Moisturizing Factor) ซึ่งพบบริเวณชั้นนอกสุดหรือชั้นหนังกำพร้า เป็นส่วนที่ทำหน้าที่ปกป้องผิว กักเก็บความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นและความแข็งแรงให้แก่ผิว ด้วคุณสมบัติของยูเรีย ที่สามารถดูดน้ำจากอากาศมากักเก็บไว้ในโมเลกุลของมันได้ ทำให้ผิวชุ่มชื้นและรักษาความชุ่มชื้นไว้ยาวนานมากขึ้น

• Oryza Sativa (Rice) Bran Oil: น้ำมันรำข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระและกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง เหมาะสำหรับการผสมผสานเป็นส่วนผสมของครีมบำรุงผิว เนื่องจากโครงสร้างของน้ำมันเข้ากับโครงสร้างโครงสร้างไขมันในผิวเป็นอย่างดี และในน้ำมันรำข้าวยังประกอบไปด้วยสารสำคัญหลายชนิด เช่น วิตามินอี ในกลุ่มโทโคฟีรอล กลุ่มโทโคไตร-อีนอล และโอรีซานอล ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีทั่วไป 6 เท่า จึงมีประโยชน์แก่ผิวอย่างมากมาย ได้แก่ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรง ความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย และช่วยให้ผิวที่แห้งเป็นขุย เรียบเนียนยิ่งขึ้น

• Panthenol (Vitamin B5): วิตามินบี 5 มีประโยชน์ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นและช่วยเป็นเกาะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวนุ่ม เพิ่มความยืดหยุ่น ลดความหยาบกร้านของผิว นอกจากช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นแล้ว ยังสามารถช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยสมานแผล และกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ โดยการจากผลวิจับ พบว่า นอกจากวิตามินบี 5 จะทำหน้าที่เป็น skin barrier ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานมากขึ้นแล้ว ยังช่วยยืดอายุของเซลล์ (skin cell proliferation) ทำให้สมานแผลได้เร็ว และลดการเกิดแผลเป็น

• Niacinamide (Vitamin B3): เป็นวิตามินที่ช่วยลดริ้วรอยโดยเข้าไปบูสการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวทำให้ผิวกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาสิว เนื่องจากมีคุณสมบัติต้านการอักเสบและลดเชื้อแบคทีเรียบนผิว ช่วยลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวให้ดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น ช่วยลดอาการแดงและอาการระคายเคืองบนผิว ช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมด์ (ceramide) ที่ช่วยให้ผิวกระชับและชุ่มชื้นซึ่งจะส่งผลให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันบนผิว

• Sodium PCA: เป็นสารที่มีตาธรรมชาติใต้ผิวหนังของมนุษย์ และเป็นส่วนหนึ่งของ NMF ซึ่งช่วยสมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น มีความอ่อนโยนสูง ไม่ระคายเคืองผิว และไม่อุดตันรูขุมขน 

• Inositol: อินโนซิทอล เป็นสารกลุ่มวิตามินบี (B8) ที่ได้จากข้าว ช่วยพิ่มความชุ่มชื้น ควบคุมความมัน และปรับสมดุลผิวไม่ทำให้ผิวแห้ง เป็นแหล่งของแร่ธาตุฟอสฟอรัสที่สำคัญในเมล็ดพืชเกือบทุกชนิด จึงเป็นแหล่งพลังงานที่มีผลต่อการทำงานของเซลล์ จึงมีคุณสมบัติในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว โดยการเพิ่มปริมาณโปรตีน คอลลาเจน และอิลาสตินให้แก่ผิว จึงมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความกระชับ

BRAND
Usage
ทาบนผิวที่แห้งและสะอาด 2 เวลา เช้าและก่อนนอน ไม่แนะนำให้ทาบริเวณผิวที่บอบบาง เช่น รอบดวงตา ผิวหน้า
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(9)
  • 5 ดาว (9)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง