หน้าแรก> Biotherm> เจล>

Biotherm Aquasource Everplump Plumping Smoothing Moisturizing Treatment 5ml

Biotherm Aquasource Everplump Plumping Smoothing Moisturizing Treatment 5ml ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ จากไบโอเธิร์ม เสริมสร้างความแข็งแรงผิวจากภายใน เพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มอย่างได้ผล

฿199 ฿ 350
8สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 37233
ชื่อสินค้า Biotherm Aquasource Everplump Plumping Smoothing Moisturizing Treatment
Brand Biotherm
ปริมาณ 5ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

 

 

Cr. www.smallnhot.com

 

Biotherm Aquasource Everplump Plumping Smoothing Moisturizing Treatment 5ml ครีมบำรุงผิว เนื้อเจลเข้มข้นจะแตกตัวเป็นละอองความชุ่มชื้นขนาดเล็กนับล้านหยด กระจายความชุ่มชื้นสู่ทุกชั้นผิว ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง และมอบผิวสัมผัสที่ดูเรียบเนียน และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มให้ดูตื้นขึ้นอีกด้วย

• เนื้อเจลเข้มข้นจะแตกตัวเป็นละอองความชุ่มชื้นขนาดเล็กนับล้านหยด กระจายความชุ่มชื้นสู่ทุกชั้นผิว ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

• มอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง

• ฟื้นบำรุงผิวเรียบเนียน

• ช่วยให้ริ้วรอยแรกเริ่มดูลดเลือน

brand


 

ไบ โอเธิร์มถูกค้นพบอย่างน่าประหลาดใจ โดยนักชีววิทยาในตะวันออกกลาง จากการสังเกตในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยทะเลทราย พบว่าต้นแมนน่า (Manna) ที่แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้งอย่างรุนแรง แต่มันยังคงมีชีวิตอยู่ได้โดยการรักษาพลังลึกลับที่เกิดขึ้นจากความชุ่มชื้น จากเนื้อเยื่อของต้น จึงนำมาสู่การทดลองในการทำให้ส่วนผสมแมนนอส (mannose) ตกผลึก

จากศึกษาวิจัย 7 ปี สารสกัดสีเขียวจึงได้รับการจดสิทธิบัตรในชื่อ mannose ให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเก็บน้ำของต้นไม้ และแมนนอส (mannose) ได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้ด้านการแพทย์ แต่จากการพบความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นที่น่าทึ่ง แมนนอส (mannose) จึงถูกนำมาประยุกต์ใช้กับเครื่องสำอาง ได้อย่างชัดเจน ภายใน 48 ชั่วโมง ผิวได้รับการเติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิว และชุ่มชื้นขึ้น 86% ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับผิวชุ่มชื้น ผ่อนคลายจากธรรมชาติผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมจากสารกันบูด พาราเบน และน้ำมันแร่ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ให้ผิวฟื้นฟู รับพลังความสดใสอีกครั้ง

usage

ลูบไล้ Biotherm Aquasource Everplump Plumping Smoothing Moisturizing Treatment ทั่วใบหน้า เป็นประจำเช้า-เย็น

photos

รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ