แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Biotherm> คลีนซิ่ง >

Biotherm Biosource Total Renew Oil 30ml

ฟรี

Biotherm Biosource Total Renew Oil 30ml คลีนซิ่งที่ตอบโจทย์สาวๆ ในวันเร่งรีบ คลีนซิ่งออยล์ที่เปลี่ยนเป็นเนื้อโฟม จากไบโอเธิร์ม ช่วยทำความสะอาดเมคอัพที่ติดทนนานอย่างหมดจด ขจัดความมัน พร้อมช่วยทำความสะอาดฝุ่นละออง แบคทีเรีย และมลภาวะอย่างล้ำลึก narrow

฿120

296 สั่งแล้ว

|

47 รีวิวจากลูกค้า

฿290-59%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

Biotherm Biosource Total Renew Oil 30ml

 

Biotherm Biosource Total Renew Oil 30ml คลีนซิ่งออยล์ที่จะเปลี่ยนเนื้อออยล์เป็นเนื้อโฟมละเอียดอ่อนนุ่มทันทีที่สัมผัสน้ำ ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ติดทนนานอย่างหมดจด พร้อมช่วยทำความสะอาดฝุ่นละออง แบคทีเรีย มลภาวะได้อย่างล้ำลึก ตอบโจทย์สาวๆ ในยุคที่เร่งรีบแบบนี้ด้วยการทำความสะอาดผิวในขั้นตอนเดียว

• ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางติดทนได้ดีเยี่ยม

• ช่วยขจัดคราบมลภาวะ แบคทีเรีย ความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างหมดจด

• คงความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างอ่อนโยน

• ผสานส่วนผสมของ Life Plankton™

BRAND

 

ไบโอเธิร์มถูกค้นพบอย่างน่าประหลาดใจ โดยนักชีววิทยาในตะวันออกกลาง จากการสังเกตในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยทะเลทราย พบว่าต้นแมนน่า (Manna) ที่แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้งอย่างรุนแรง แต่มันยังคงมีชีวิตอยู่ได้โดยการรักษาพลังลึกลับที่เกิดขึ้นจากความชุ่มชื้น จากเนื้อเยื่อของต้น จึงนำมาสู่การทดลองในการทำให้ส่วนผสมแมนนอส (mannose) ตกผลึก

จากศึกษาวิจัย 7 ปี สารสกัดสีเขียวจึงได้รับการจดสิทธิบัตรในชื่อ mannose ให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเก็บน้ำของต้นไม้ และแมนนอส (mannose) ได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้ด้านการแพทย์ แต่จากการพบความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นที่น่าทึ่ง แมนนอส (mannose) จึงถูกนำมาประยุกต์ใช้กับเครื่องสำอาง ได้อย่างชัดเจน ภายใน 48 ชั่วโมง ผิวได้รับการเติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิว และชุ่มชื้นขึ้น 86% ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับผิวชุ่มชื้น ผ่อนคลายจากธรรมชาติผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมจากสารกันบูด พาราเบน และน้ำมันแร่ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ให้ผิวฟื้นฟู รับพลังความสดใสอีกครั้ง

Usage
วิธีใช้: กดผลิตภัณฑ์ 3-4 ปั๊มลงบนฝ่ามือ เกลี่ยลงบนผิวหน้าแห้ง แตะน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง และลูบไล้วนบนผิวจนเครื่องสำอางลอยตัว ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(47)
  • 5 ดาว (42)
  • 4 ดาว (5)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง