แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Biotherm> บำรุงผิวหน้า >

Biotherm Cera Repair Barrier Cream 20ml

ฟรี

  • Biotherm Cera Repair Barrier Cream 20ml

Biotherm Cera Repair Barrier Cream 20ml ผิวดูสตรอง ด้วยครีมบำรุงผิว จากไบโอเธิร์ม ผสานการทำงานของส่วนผสมทรงพลัง Life Plankton™ และไบโอเซราไมด์ ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูแข็งแรง เรียบเนียน กระชับ narrow

฿390

437 สั่งแล้ว

|

18 รีวิวจากลูกค้า

฿1200-68%

ตัวเลือก:

จำนวน:

(จำกัด 5 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Biotherm Cera Repair Barrier Cream 20ml ครีมบำรุงผิว ที่ช่วยฟื้นบำรุงและเสริมปราการผิว ผสานการทำงานร่วมกันของส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติอย่าง Life Plankton™ Probiotic Fraction ช่วยฟื้นบำรุง เสริมปราการผิว และ Bioceramides เซราไมด์ที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ อันอุดมไปด้วย Omega 3, 6, 9 เสริมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ฟื้นปราการคุ้มกันผิวด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ยังช่วยเสริมปราการคุ้มกันผิว ที่ทำหน้าที่เสมือนกำแพงปกป้องผิว แม้กับผู้ที่มีผิวบอบบาง มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

• ผสานพลังจากธรรมชาติทั้ง Life Plankton™ Probiotic Fraction ส่วนผสมเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของไบโอเธิร์ม พร้อมด้วย Bioceramides อันอุดมไปด้วยโอเมก้า 3, 6, 9

• เนื้อสัมผัสบางเบารู้สึกราวกับผิวหายใจได้ 

• ช่วยเสริมสร้างปราการผิว

• ผิวแลดูแข็งแรง เรียบเนียน รู้สึกกระชับ และดูเอิบอิ่ม

• ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

• ปราศจากส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน ไม่แต่งสี ไม่มีเอทิลแอลกอฮอลล์ และสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เช่น มิเนอรัล ออยล์ (Mineral Oils), เอเดเดต ไดโซเดียม (EDTA), ซัลเฟต (Sulfates), พีน็อกซี่เอทานอล (Phenoxyethanol)

BRAND

 

ไบโอเธิร์มถูกค้นพบอย่างน่าประหลาดใจ โดยนักชีววิทยาในตะวันออกกลาง จากการสังเกตในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยทะเลทราย พบว่าต้นแมนน่า (Manna) ที่แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้งอย่างรุนแรง แต่มันยังคงมีชีวิตอยู่ได้โดยการรักษาพลังลึกลับที่เกิดขึ้นจากความชุ่มชื้น จากเนื้อเยื่อของต้น จึงนำมาสู่การทดลองในการทำให้ส่วนผสมแมนนอส (mannose) ตกผลึก

จากศึกษาวิจัย 7 ปี สารสกัดสีเขียวจึงได้รับการจดสิทธิบัตรในชื่อ mannose ให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเก็บน้ำของต้นไม้ และแมนนอส (mannose) ได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้ด้านการแพทย์ แต่จากการพบความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นที่น่าทึ่ง แมนนอส (mannose) จึงถูกนำมาประยุกต์ใช้กับเครื่องสำอาง ได้อย่างชัดเจน ภายใน 48 ชั่วโมง ผิวได้รับการเติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิว และชุ่มชื้นขึ้น 86% ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับผิวชุ่มชื้น ผ่อนคลายจากธรรมชาติผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมจากสารกันบูด พาราเบน และน้ำมันแร่ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ให้ผิวฟื้นฟู รับพลังความสดใสอีกครั้ง

Usage
วิธีใช้: ใช้ปลายนิ้วแตะเนื้อครีมทาหน้ามอยส์เจอร์ไรเซอร์จากกระปุกในปริมาณเล็กน้อย ป้ายลงในฝ่ามือ จากนั้นประกบฝ่ามือทั้งสองข้างเข้าด้วยกัน แล้วคลึงเซราไมด์มอยเจอร์ไรเซอร์เบาๆ เพื่อกระจายเนื้อครีมอย่างสม่ำเสมอ ทาครีมเซราไมด์มอยเจอร์ไรเซอร์ลงบนใบหน้าโดยลูบเบาๆ จากกึ่งกลางใบหน้าออกสู่กรอบหน้า ยกกระดับความกระจ่างใสด้วยการปรับปรุงการไหลเวียนภายในผิว หลังจากทาเซราไมด์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ใช้นิ้วมือทุกนิ้วสร้างการเคลื่อนที่แบบคลื่นที่นุ่มนวล โดยเริ่มจากส่วนล่างของใบหน้าขึ้นสู่ด้านบน และจากกึ่งกลางใบหน้าออกสู่กรอบหน้า
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(18)
  • 5 ดาว (17)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

คุณอาจชอบสินค้านี้

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง