หน้าแรก> Biotherm> โทนเนอร์ & โลชั่น>

Biotherm Homme T-Pur Anti-Oil & Shine Purifying Mattifying Pore Reducer Lotion 25ml

Biotherm Homme T-Pur Anti-Oil & Shine Purifying Mattifying Pore Reducer Lotion 25ml โลชั่นเช็ดผิว เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ จากไบโอเธิร์ม ให้ผิวรู้สึกสะอาดสดชื่น เนียนเรียบ สามารถใช้หลังการโกนหนวดเพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

฿230 ฿ 390
7สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 7680
ชื่อสินค้า Biotherm Homme T-Pur Anti-Oil & Shine Purifying Mattifying Pore Reducer Lotion
Brand Biotherm
ปริมาณ 25ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

 

Biotherm Homme T-Pur Anti-Oil & Shine Purifying Mattifying Pore Reducer Lotion 25ml โลชั่นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ควบคุมความมัน ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละอองขนาดเล็ก และมอบความชุ่มชื้นพร้อมกระชับรูขุมขน ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นสบายผิว เนียนเรียบ สามารถใช้หลังการโกนหนวดเพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวมัน ให้ผิวเปล่งปลั่งตลอดวัน

เนื้อลิควิด บางเบาดุจน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือทำให้รู้สึกหนักผิว

ช่วยปลอบประโลมผิวหลังการโกนหนวด รู้สึกเนียนเรียบ ชุ่มชื้น

brand


 

ไบโอเธิร์ มถูกค้นพบอย่างน่าประหลาดใจ โดยนักชีววิทยาในตะวันออกกลาง จากการสังเกตในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยทะเลทราย พบว่าต้นแมนน่า (Manna) ที่แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้งอย่างรุนแรง แต่มันยังคงมีชีวิตอยู่ได้โดยการรักษาพลังลึกลับที่เกิดขึ้นจากความชุ่มชื้น จากเนื้อเยื่อของต้น จึงนำมาสู่การทดลองในการทำให้ส่วนผสมแมนนอส (mannose) ตกผลึก

จากศึกษาวิจัย 7 ปี สารสกัดสีเขียวจึงได้รับการจดสิทธิบัตรในชื่อ mannose ให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเก็บน้ำของต้นไม้ และแมนนอส (mannose) ได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้ด้านการแพทย์ แต่จากการพบความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นที่น่าทึ่ง แมนนอส (mannose) จึงถูกนำมาประยุกต์ใช้กับเครื่องสำอาง ได้อย่างชัดเจน ภายใน 48 ชั่วโมง ผิวได้รับการเติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิว และชุ่มชื้นขึ้น 86% ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับผิวชุ่มชื้น ผ่อนคลายจากธรรมชาติผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมจากสารกันบูด พาราเบน และน้ำมันแร่ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ให้ผิวฟื้นฟู รับพลังความสดใสอีกครั้ง

usage

ใช้เป็นประจำทุกวันในตอนเช้าและเย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนเซอร์ หรือหลังโกนหนวด

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ