แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Biotherm> ดูแลผิวหน้า & ผิวกาย >

Biotherm Homme T-Pur Cleanser 125ml

ฟรี

  • Biotherm Homme T-Pur Cleanser 125ml
  • Biotherm Homme T-Pur Cleanser 125ml

Biotherm Homme T-Pur Cleanser 125ml โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย เหมาะสำหรับผิวมัน จากไบโอเธิร์ม มาในรูปแบบเนื้อโคลนที่ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกิน และทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด narrow

฿1070

฿1250-14%

จำนวน:

(จำกัด 2 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
DetailsBiotherm Homme T-Pur Cleanser 125ml คลีนเซอร์ผู้ชายที่รวบรวม 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว ทั้งโฟม สครับ และมาสก์ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด จากฝุ่นละออง, มลภาวะ, น้ำมันส่วนเกิน, คราบเหงื่อและสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวสะอาด สดชื่น ช่วยลดสิ่งอุดตันและความมันบนผิวหน้า อุดมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล LAMINARIA DIGITATA ช่วยลดการสสมของแบคทีเรีย ผสานสังกะสี MINERALE PERLITE ช่วยควบคุมความมันและเพิ่มความชุ่มชื่นของแร่ธาตุ โฟมชนิดเนื้อโคลนช่วยลดมลพิษของสิ่งสกปรกที่เกิดจากฝุ่นละอองความสกปรกและเหงื่อ

• ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกิน

• ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด

• เหมาะสำหรับผิวมัน


เลขที่จดแจ้ง 10-2-6500008213

BRAND

 

ไบโอเธิร์มถูกค้นพบอย่างน่าประหลาดใจ โดยนักชีววิทยาในตะวันออกกลาง จากการสังเกตในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยทะเลทราย พบว่าต้นแมนน่า (Manna) ที่แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้งอย่างรุนแรง แต่มันยังคงมีชีวิตอยู่ได้โดยการรักษาพลังลึกลับที่เกิดขึ้นจากความชุ่มชื้น จากเนื้อเยื่อของต้น จึงนำมาสู่การทดลองในการทำให้ส่วนผสมแมนนอส (mannose) ตกผลึก

จากศึกษาวิจัย 7 ปี สารสกัดสีเขียวจึงได้รับการจดสิทธิบัตรในชื่อ mannose ให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเก็บน้ำของต้นไม้ และแมนนอส (mannose) ได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้ด้านการแพทย์ แต่จากการพบความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นที่น่าทึ่ง แมนนอส (mannose) จึงถูกนำมาประยุกต์ใช้กับเครื่องสำอาง ได้อย่างชัดเจน ภายใน 48 ชั่วโมง ผิวได้รับการเติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิว และชุ่มชื้นขึ้น 86% ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับผิวชุ่มชื้น ผ่อนคลายจากธรรมชาติผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมจากสารกันบูด พาราเบน และน้ำมันแร่ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ให้ผิวฟื้นฟู รับพลังความสดใสอีกครั้ง

Usage
ทำให้ใบหน้าเปียกด้วยน้ำ ใส่เจลจำนวนเล็กน้อยลงบนฝ่ามือให้เกิดฟองและตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า กระจายโฟมเป็นวงกลม (หลีกเลี่ยงดวงตา) แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ทุกเช้าก่อนโกนหนวดและ/หรือตอนเย็น
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง