แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Biotherm> บำรุงผิวกาย >

Biotherm Life Plankton Body Oil 125ml

ฟรี

  • Biotherm Life Plankton Body Oil 125ml
  • Biotherm Life Plankton Body Oil 125ml

Biotherm Life Plankton Body Oil 125ml ออยล์บำรุงผิวกาย สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ไม่เรียบเนียน จากไบโอเธิร์ม มีส่วนผสมของ Life Plankton™ probiotic ferment ผสานส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติ 3 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น narrow

฿2070

฿2400-14%

จำนวน:

(จำกัด 2 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

Cr. biotherm.com

 


Biotherm Life Plankton Body Oil 125ml ออยล์บำรุงผิวกาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ไม่เรียบเนียน มีส่วนผสมของน้ำมันที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น 3 ชนิด (Canola Oil, Sweet Almond Oil, Olive Oil) และ Life Plankton™ probiotic ferment ที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ ส่วนผสมเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวและเสริมปราการผิว

• ช่วยปรับผิวใหดูเรียบเนียน

• ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน

• มีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ Canola Oil, Sweet Almond Oil, Olive Oil


เลขที่จดแจ้ง 1026600006017

BRAND

 

ไบโอเธิร์มถูกค้นพบอย่างน่าประหลาดใจ โดยนักชีววิทยาในตะวันออกกลาง จากการสังเกตในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยทะเลทราย พบว่าต้นแมนน่า (Manna) ที่แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้งอย่างรุนแรง แต่มันยังคงมีชีวิตอยู่ได้โดยการรักษาพลังลึกลับที่เกิดขึ้นจากความชุ่มชื้น จากเนื้อเยื่อของต้น จึงนำมาสู่การทดลองในการทำให้ส่วนผสมแมนนอส (mannose) ตกผลึก

จากศึกษาวิจัย 7 ปี สารสกัดสีเขียวจึงได้รับการจดสิทธิบัตรในชื่อ mannose ให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเก็บน้ำของต้นไม้ และแมนนอส (mannose) ได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้ด้านการแพทย์ แต่จากการพบความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นที่น่าทึ่ง แมนนอส (mannose) จึงถูกนำมาประยุกต์ใช้กับเครื่องสำอาง ได้อย่างชัดเจน ภายใน 48 ชั่วโมง ผิวได้รับการเติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิว และชุ่มชื้นขึ้น 86% ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับผิวชุ่มชื้น ผ่อนคลายจากธรรมชาติผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมจากสารกันบูด พาราเบน และน้ำมันแร่ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ให้ผิวฟื้นฟู รับพลังความสดใสอีกครั้ง

Usage
วิธีใช้: หยดน้ำมันบำรุงผิวในปริมาณพอเหมาะแล้วทาให้ทั่วร่างกาย นวดผลิตภัณฑ์เข้าสู่ผิวโดยเน้นบริเวณที่แห้งเป็นพิเศษ 
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง