หน้าแรก> Biotherm> เอสเซนส์ & บูสเตอร์>

Biotherm Life Plankton Day & Night Ampoule 20ml

Biotherm Life Plankton Day & Night Ampoule 20ml เติมเต็มการบำรุงให้กับผิวหน้าของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า จากไบโอเธิร์ม เนื้อเบาบาง แต่เข้มข้นสำหรับฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพื่อคืนความชุ่มชื้น ดูอิ่มเอิบสู่ผิว

Biotherm

฿1760 ฿2200
16 สั่งแล้ว
โปรโมชั่น:
 • Mid Year Sale ส่งฟรี! เมื่อช้อปครบ 99 บาท

สินค้า

SPEC
Product ID: 41389
ชื่อสินค้า: Biotherm Life Plankton Day & Night Ampoule
Brand: Biotherm
ปริมาณ: 20ml
ประเทศต้นกำเนิด: France
 • Product ID: 41389
 • ชื่อสินค้า: Biotherm Life Plankton Day & Night Ampoule
 • Brand: Biotherm
 • ปริมาณ: 20ml
 • ประเทศต้นกำเนิด: France
DETAILS

 

 

 

Biotherm Life Plankton Day & Night Ampoule 20ml ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ผสมสารสกัดจากแพลงตอน ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยสูตรสำหรับกลางวันและกลางคืน ในรูปแบบแอมพูล (ampoules) ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเติมเต็มริ้วรอย รู้สึกผิวเด้งดูอิ่มน้ำ

Life Plankton™ Day Ampoule: แอมพูลเนื้อเบาสบายไม่มันเยิ้ม สำหรับการฟื้นบำรุง เพื่อเติมเต็มริ้วรอย

Life Plankton™ Night Ampoule: แอมพูลเนื้อเบาบาง แต่เข้มข้นสำหรับฟื้นบำรุงผิวทั้งใบหน้า เพื่อคืนความชุ่มชื้น ดูอิ่มเอิบสู่ผิว

BRAND

ไบโอเธิร์มถูกค้นพบอย่างน่าประหลาดใจ โดยนักชีววิทยาในตะวันออกกลาง จากการสังเกตในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยทะเลทราย พบว่าต้นแมนน่า (Manna) ที่แม้ จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้งอย่างรุนแรง แต่มันยังคงมีชีวิตอยู่ได้โดยการรักษาพลังลึกลับที่เกิดขึ้นจากความชุ่มชื้น จากเนื้อเยื่อของต้น จึงนำมาสู่การทดลองในการทำให้ส่วนผสมแมนนอส (mannoseตกผลึก


จากศึกษาวิจัย 7 ปี สารสกัดสีเขียวจึงได้รับการจดสิทธิบัตรในชื่อ mannose ให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเก็บน้ำของต้นไม้ และแมนนอส (mannose) ได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้ด้านการแพทย์ แต่จากการพบความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นที่น่าทึ่ง แมนนอส (mannoseจึงถูกนำมาประยุกต์ใช้กับเครื่องสำอาง ได้อย่างชัดเจน ภายใน 48 ชั่วโมง ผิวได้รับการเติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิว และชุ่มชื้นขึ้น 86% ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับผิวชุ่มชื้น ผ่อนคลายจากธรรมชาติผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมจากสารกันบูด พาราเบน และน้ำมันแร่ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ให้ผิวฟื้นฟู รับพลังความสดใสอีกครั้ง
USAGE
วิธีใช้
ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ Life Plankton™ Day Ampoule
ขั้นตอนที่ 1: หยิบขวด Life Plankton™ Day Ampoule ขึ้นมาแล้วเขย่า
ขั้นตอนที่ 2: เปิดฝา แล้วถือขวดในลักษณะเหมือนจับปากกา โดยคว่ำปากขวดลง บีบหัวสูบเบาๆ แล้วหยดไมโครดร็อปเล็ต (micro-droplet) 1 หยดลงบนริ้วรอยตื้นๆ ที่ต้องการเติมเต็มโดยตรง และใน 4 บริเวณที่มีแนวโน้มเกิดริ้วรอยลึก อันได้แก่ รอยย่นหว่างคิ้ว รอยย่นบนหน้าผาก ร่องแก้ม และร่องน้ำหมาก ได้ง่าย
ขั้นตอนที่ 3: กำมือหลวมๆ แล้วใช้ด้านหลังของนิ้วหัวแม่มือกดเบาๆ ลงบนบริเวณทั้งสี่ที่มีแนวโน้มเกิดริ้วรอยลึก จากนั้นค่อยๆ กดไล่ไปยังขมับอย่างช้าๆ การไม่ถูผิวขณะกดจะช่วยให้ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น
ขั้นตอนที่ 4: พรมปลายนิ้วเคาะผิวทั่วใบหน้าเหมือนหยาดฝนตกต้องใบหน้า โดยเริ่มจากหน้าผากลงไปยังปลายคาง จนกระทั่งผลิตภัณฑ์ซึมซาบสู่ผิวจนหมด และช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมผ่านเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ Life Plankton™ Night Ampoule
ขั้นตอนที่ 1: หยิบขวด Life Plankton™ Night Ampoule ขึ้นมาแล้วเขย่า
ขั้นตอนที่ 2: บีบผลิตภัณฑ์ออกมาครึ่งโดส ป้ายลงบนนิ้วมือข้างหนึ่ง จากนั้นประกบฝ่ามือทั้งสองข้างเข้าด้วยกัน แล้วคลึงเนื้อผลิตภัณฑ์เบาๆ เพื่ออุ่น ก่อนแตะลงบนใบหน้า
ขั้นตอนที่ 3: แตะผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้าอย่างเบามือ โดยเริ่มจากส่วนล่างของใบหน้าขึ้นด้านบน จากกึ่งกลางออกไปยังด้านข้างและด้านนอก
ขั้นตอนที่ 4: พรมปลายนิ้วเคาะผิวทั่วใบหน้าเหมือนเม็ดฝนตกต้องใบหน้า โดยเริ่มจากหน้าผาก ไล่ลงมายังปลายคาง กระทั่งผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวจนหมด และช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบสู่ผิวได้ดีขึ้น
PHOTOS

REVIEWS

5
 • ความคิดเห็นทั้งหมด(4)
 • 5 ดาว (4)
 • 4 ดาว (0)
 • 3 ดาว (0)
 • 2 ดาว (0)
 • 1 ดาว (0)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ