หน้าแรก> Biotherm> โทนเนอร์ & โลชั่น>

Biotherm Skin Oxygen Oxygenating Lotion 5ml

Biotherm Skin Oxygen Oxygenating Lotion 5ml ปลดปล่อยผิวจากสิ่งสกปรก เผยความเปล่งปลั่งกว่าที่เคย ด้วยโลชั่นปรับสมดุลผิวที่บอบบางดุจน้ำผสานพลังจากออยล์ 7 ชนิด รูขุมขนดูกระชับขึ้น ความมันส่วนเกินดูลดลง ให้ผิวเนียนสวยกระจ่างใสไร้ที่ติ

฿139 ฿ 250
7สั่งแล้ว
ตัวเลือก:
#5ml
#30ml
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 37545
ชื่อสินค้า Biotherm Skin Oxygen Oxygenating Lotion
Brand Biotherm
ปริมาณ 5ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

 

Biotherm Skin Oxygen Oxygenating Lotion 5ml โลชั่นปรับสมดุลผิวที่บอบบางดุจน้ำผสานพลังจากออยล์ 7 ชนิดส่วนผสมจากธรรมชาติเข้มข้น 99% มีส่วนผสมของสาหร่าย Chlorella Algae ที่ช่วยปราการผิวจากมลภาวะภายนอก เนื้อบางเบาดุจน้ำ ช่วยลดรูขุมขนที่อุดตัน และกระชับรูขุมขน

• ผสานพลังจากออยล์ 7 ชนิดส่วนผสมจากธรรมชาติเข้มข้น 99%

• ช่วยปลดปล่อยผิวจากสิ่งสกปรก

• ลดรูขุมขนที่อุดตัน และกระชับรูขุมขน

brand


 

ไบ โอเธิร์มถูกค้นพบอย่างน่าประหลาดใจ โดยนักชีววิทยาในตะวันออกกลาง จากการสังเกตในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยทะเลทราย พบว่าต้นแมนน่า (Manna) ที่แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้งอย่างรุนแรง แต่มันยังคงมีชีวิตอยู่ได้โดยการรักษาพลังลึกลับที่เกิดขึ้นจากความชุ่มชื้น จากเนื้อเยื่อของต้น จึงนำมาสู่การทดลองในการทำให้ส่วนผสมแมนนอส (mannose) ตกผลึก

จากศึกษาวิจัย 7 ปี สารสกัดสีเขียวจึงได้รับการจดสิทธิบัตรในชื่อ mannose ให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเก็บน้ำของต้นไม้ และแมนนอส (mannose) ได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้ด้านการแพทย์ แต่จากการพบความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นที่น่าทึ่ง แมนนอส (mannose) จึงถูกนำมาประยุกต์ใช้กับเครื่องสำอาง ได้อย่างชัดเจน ภายใน 48 ชั่วโมง ผิวได้รับการเติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิว และชุ่มชื้นขึ้น 86% ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับผิวชุ่มชื้น ผ่อนคลายจากธรรมชาติผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมจากสารกันบูด พาราเบน และน้ำมันแร่ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ให้ผิวฟื้นฟู รับพลังความสดใสอีกครั้ง

usage

วิธีใช้: หลังล้างหน้า ใช้โลชั่นนี้ 2-3 หยด ลงในฝ่ามือ แล้วกดเบาๆ ทั่วใบหน้า

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ