หน้าแรก> Biotherm> กันแดด>

Biotherm Skin Oxygen Wonder Mist SPF 50+PA++++ 75ml

Biotherm Skin Oxygen Wonder Mist SPF 50+PA++++ 75ml ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ด้วยสเปรย์มิสต์ เนื้อโปร่งเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม พร้อมช่วยต้านทานมลภาวะและเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว

฿893 ฿ 1050
SOLD OUT
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 22458
ชื่อสินค้า Biotherm Skin Oxygen Wonder Mist SPF 50+PA++++
Brand Biotherm
ปริมาณ 75ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

Biotherm Wonder Mist SPF 50+PA++++_1

 

Biotherm Wonder Mist SPF 50+PA++++_2 

 

Biotherm Skin Oxygen Wonder Mist SPF 50+PA++++ 75ml สเปรย์มิสต์ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด เนื้อโปร่งเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย 50+PA++++ พร้อมช่วยต้านทานมลภาวะและเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว

• เนื้อโปร่งเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม

• ปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย 50+PA++++

• ช่วยต้านทานมลภาวะและเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว

brand


 

ไบ โอเธิร์มถูกค้นพบอย่างน่าประหลาดใจ โดยนักชีววิทยาในตะวันออกกลาง จากการสังเกตในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยทะเลทราย พบว่าต้นแมนน่า (Manna) ที่แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้งอย่างรุนแรง แต่มันยังคงมีชีวิตอยู่ได้โดยการรักษาพลังลึกลับที่เกิดขึ้นจากความชุ่มชื้น จากเนื้อเยื่อของต้น จึงนำมาสู่การทดลองในการทำให้ส่วนผสมแมนนอส (mannose) ตกผลึก

จากศึกษาวิจัย 7 ปี สารสกัดสีเขียวจึงได้รับการจดสิทธิบัตรในชื่อ mannose ให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเก็บน้ำของต้นไม้ และแมนนอส (mannose) ได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้ด้านการแพทย์ แต่จากการพบความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นที่น่าทึ่ง แมนนอส (mannose) จึงถูกนำมาประยุกต์ใช้กับเครื่องสำอาง ได้อย่างชัดเจน ภายใน 48 ชั่วโมง ผิวได้รับการเติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิว และชุ่มชื้นขึ้น 86% ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับผิวชุ่มชื้น ผ่อนคลายจากธรรมชาติผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมจากสารกันบูด พาราเบน และน้ำมันแร่ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ให้ผิวฟื้นฟู รับพลังความสดใสอีกครั้ง

usage

วิธีใช้: สเปรย์ให้ทั่วใบหน้า โดยให้ห่างจากหน้าประมาณ 15 ซม. หลีกเลี่ยงการสเปรย์ใส่ดวงตาหรือปาก ถ้ามีอาการระคายเคืองให้รีบล้างน้ำออกทันที

photos

รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ