แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/list/?orderby=time&title=4U2&filter_params=-1:50

4U2

4U2 ติดตาม

4U2 ด้วยสีสันที่สดใสและสไตล์ที่ดูทันสมัย ที่ได้รับการรับรองโดย Blogger ชื่อดังของประเทศไทยทั้ง 6 คน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆของ 4U2 ไม่ว่าจะเป็น lipaholic, eyeshadow หรือ bb cream นั้นต่างๆก็มีความโดดเด่นของสีสันสุดชิค และยังช่วยทำให้ผู้ใช้อินเทรนด์ได้แบบไม่ตกสมัยได้อย่างแน่นอน

4U2 Cosmetics

มาค้นหาความเป็นตัวเองด้วย เครื่องสำอาง 4U2 กับสีสันและความทันสมัยที่จะช่วยทำให้เราสามารถเนรมิตความสวยงามให้รูปแบบของตนเองได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ซึ่งนอกจากสีสันที่สดใสสวยงามที่เหมาะสมกับผู้หญิงแล้ว ผลิตภัณฑ์ 4U2 ก็ยังมีคุณภาพที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับราคาที่จับต้องได้ง่าย จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่กำลังได้รับนิยมเป็นอย่างมากสำหรับสาวๆในเวลานี้ 

4U2 สีสันแห่งความทันสมัย เนรมิตความสวยงามให้รูปแบบของตนเองได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ 4U2 ได้รับการแนะนำจากบล็อกเกอร์มากมาย  โดยเฉพาะ 4U2 Lipaholic 6 เฉดสีใหม่ ซึ่งในโปรเจคนี้ได้มีโอกาศร่วมงานกับบิวตี้บล๊อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทยถึง 6 ท่าน มาร่วมคิดค้น พัฒนาและสร้างสรรค์ลิปสติกสีอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน จนออกมาเป็นลิปสติกสีที่บ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ซึ่งทั้ง 6 คนนี้มีเอกลักษณ์และสไตล์ต่างกัน ทำให้สีทั้ง 6 สีใหม่ที่ออกมาสวยไม่ซ้ำกัน และจะสามารถตอบโจทย์สาวไทยคอเมคอัฟเลิเว่อร์ได้อย่างแน่นอนโดยเฉพาะ  แต่ละคนก็มีสไตล์ที่แตกต่างกันจึงทำให้ลิปสติกคอลเลคชั่น LIPAHOLIC Inspired By Diva Bloggers 6 สีนี้มีความแตกต่างและสวยงามลงตัวกันเป็นอย่างมาก ลิปสติกเนื้อครีมมี่ แมท เนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้น เนื้อเนียน ติดทนนานตลอดวัน ทำให้เรียวปากของคุณดูอวบอิ่มสะกดทุกสายตา ด้วยเม็ดสีที่คมชัด 

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ