แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Bao Fu Ling

Bao Fu Ling ติดตาม

Bao Fu Ling ครีมบัวหิมะที่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพอย่าง บัวหิมะทิเบต หรือ บัวหิมะคีเฟอร์(Kefir) ที่ต้องมีการเลี้ยงดูเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นสูตรต้นตำรับจากประเทศจีน และได้รับความนิยมมานานกว่า 20 ปี โดยสามารถช่วยลดอาการแสบร้อนของแผลไฟไหม้, น้ำร้อนลวก, ลดอาการคันจากแมลงสัตว์กัดต่อย หรือใช้ลดอาการบวมและอักเสบจากการเป็นสิวก็ได้เช่นกัน

ครีมบัวหิมะ Bao Fu Ling

บัวหิมะทิเบต หรือ บัวหิมะคีเฟอร์(kefir) ที่ต้องเลื้ยงด้วยนม ซึ่งเครื่องสำอางครีมบัวหิมะแต่ที่เราพูดถึงนี้คือ ครีมบัวหิมะเป่าฟูหลิงจากห้างร้านยาเป่าซู่ถังปักกิ่ง มีชื่อทางการค้าว่า复方樟脑乳膏(Fu Fang Zhang Nao Ru Gao)หรือเดิมเรียกว่าเป่าฟูหลิง (Bao Fu Ling) ซึ่งครีมบัวหิมะที่จริงชื่อเรียกนี้เกี่ยวข้องถึงบัวหิมะทิเบตที่ขึ้นบนภูเขาสูงและอากาศหนาวเย็นทางภูเขาภาคตะวันตกของจีนสูงจากระดับน้ำทะเลกว่า 4,000 เมตร สามารถทนความหนาวเหน็บและสภาพอากาศที่มีออกซิเจนเบาบางได้เป็นอย่างดีมีระยะเติบโตประมาณ8 เดือนแต่ต้องใช้เวลาถึง5ปีจึงจะบานดอกสมัยก่อนชาวซินเจียงสามารถเก็บบ้วหิมะได้ที่ความสูงประมาณ2000เมตรจากระดับน้ำทะเลแต่ปัจจุที่ความสูง3000เมตรก็แทบจะไ่ม่เห็นร่องรอยของบัวหิมะทางรัฐบาลจีนจึงมีนโยบายควบคุมการเก็บเกี่ยวอย่างเคร่งครัดและส่งเสริมให้มีการปลูกบัวหิมะมากขึ้น

คุณสมบัติของครีมบัวหิมะ Bao Fu Ling

คุณสมบัติโดดเด่น - ใช้ทาเพื่อลดการแสบร้อนจากแผลไฟไหม้ แผลน้ำร้อนลวก แผลถูกสารเคมี และแผลพุพองต่างๆ - ใช้ทาเพื่อลดการคันจากแมลงสัตว์กัดต่อย ผื่นแพ้ และลมพิษ - ใช้ลดการอักเสบบวมแดงของสิว หรือแผลเป็นหนอง - ใช้ทาเพื่อลดการปวดกล้ามเนื้อ ปวดหลัง ปวดไหล่ ส่วนประกอบสำคัญ Camphor, Menthol, Methylsalicylate, Diphenhydramine, Chlorhexidine Gluconate, Glycyrrhetinic Acid

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ