แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Beauty Buffet

Beauty Buffet ติดตาม

Beauty Buffet เครื่องสำอางที่เลือกใช้วัตถุดิบที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงทำให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการให้กับผู้หญิงได้ทุกวัย นอกจากสีสันและความทันสมัยแต่ก็ยังคงใส่ใจในเรื่องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Beauty Buffet ด้วยการเลือกโรงงานผู้ผลิตที่มีคุณภาพระดับโลก จึงทำให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจในคุณของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้ทุกด้าน

เครื่องสำอาง Beauty Buffet

Beauty Buffet เราคัดสรรทุกส่วนผสมของวัตถุดิบจากธรรมชาติมาปรุงเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้หญิงได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งคุณภาพนั้นเป็นสิ่งที่เราใส่ใจสูงสุดนอกเหนือจากสีสันและความทันสมัยของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ดังนั้นเราจึงคัดเลือกโรงงานที่มีผู้ผลิตที่มีคุณภาพระดับโลกทั้งจากเกาหลี, ญี่ปุ่น และประเทศไทย โดนเป็นโรงงานที่ผ่านการรับรองขององค์กรการอาหารและยาที่ได้รับมาตราฐาน G.M.P, ISO 9001:2000, ISO17025 (IEC Giude25) จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกด้าน

คอนเซ็ปหลักของเครื่องสำอาง Beauty Buffet

ด้วยคอนเซ็ปร้านอาหารสไตล์ Buffet ที่มีอาหารที่หลากหลายให้เลือกได้อย่างมั่นใจด้วยการรับรองจาก อย. เราจึงมีเครื่องสำอางที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่ละแบรนด์ให้ได้เลือกลอง เลือกชิม ได้อย่างเต็มอิ่มตามใจชอบของแต่ละคนได้ที่ Beauty Buffet ที่ไม่ว่าจะเป็น GINO MeCRAY ที่สะท้อนความง่างามแบบมืออาชีพ ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มวันรุ่นและวัยทำงานไปจนถึงนักแต่งหน้ามืออาชีพกันเลยทีเดียว เพื่อให้ได้ความสวยครบเหมือนยกสตูดิโอมาปรุงความสวยให้โดดเด่นแบบยากที่จะต้านทานได้ หรือ SCENTIO inspired by nature ที่เป็น beauty care ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคุณค่าทางธรรมชาติ ที่จะคอยดูแลผู้ใช้ทุกคนตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ด้วยการเลือกใช้งานสารสกัดต่างๆจากธรรมชาติ ที่เหมาะสำหรับการปกป้องดูแลเฉพาะจุดหรือเสริมจุดเด่นทั่วเรือนร่างได้อย่างสมบรูณ์

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ