แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Ben Nye

Ben Nye ติดตาม

Ben Nye เครื่องสำอางแบรนใหญ่จากประเทศสหรัฐอเมริกา จากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและประสบการณ์ในวงการเครื่องสำอางที่ยาวนานกว่า 45 ปี จึงทำให้เข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิงได้อย่างลึกซึ้ง จนสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ออกมาตรงต่อความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในอเมริกาและหลายประเทศทั่วโลก จึงทำให้ Ben Nye เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับตัวงผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นที่มีเนื้อเนียนละเอียด และปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน จึงทำให้สามารถที่จะช่วยในการควบคุมความมันบนผิวหน้าของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี และยังสามารถที่จะช่วยทำให้เครื่องสำอางต่างๆติดทนนานได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ช่วยให้ผู้หญิงมั่นใจเพิ่มขึ้นให้กับการแต่งหน้า และยังสามารถที่จะอวดผิวสวยใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

สินค้าขายดี

เราไม่พบรายการสินค้าทีคุณค้นหา แก้ไขตัวกรองเพื่อทำการค้นหาเพิ่มเติม

Ben Nye

Ben Nye เครื่องสำอางแบรนใหญ่จาก USA ด้วยประสบการณ์ในวงกาเครื่องสำอางที่ยาวนานกว่า45ปี ทำให้เข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิง จนสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในอเมริกาและหลายประเทศทั่วโลก 

Ben Nye เครื่องสำอางสุดฮิตที่สาวๆทุกคนต้องมีไว้ครอบรอง

Ben Nye เครื่องสำอางสุดฮิตที่สาวๆทุกคนต้องมีไว้ครอบรอง โด่งดังจากแป้งฝุ่นสี Bananaในรูปแบบกระปุก เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน สามารถควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น เผยผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ