แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Benefit

Benefit ติดตาม

Benefit จากจุดเริ่มต้นของสองพี่น้องชาวอเมริกาที่มีความหลงไหลในด้านความงาม ทำให้ Benefit นั้นมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในด้านเมคอัพ, ผลิตภัณฑ์เพื่อนการดูแลผิว และ น้ำหอม ที่มีการนำเอาความคิดสร้างสรรค์แนวใหม่เข้ามาผสมผสานได้อย่างลงตัว จึงทำให้เครื่องสำอาง Benefit นั้นเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากสาวๆทั่วโลก รวมถึงสีสันที่โดดเด่นและรูปลักษณ์ของแบรนด์ที่ดูดีมีไสตล์ จึงทำให้เป็นที่ได้รับความสนใจจากชาวไทยไม่น้อยเลยทีเดียว

Benefit  เครื่องสำอาง เบเนฟิต ทิ้นต์ benetint

จุดเริ่มต้นเล็กๆ จากความรักในเครื่องสำอางของสองพี่น้องJean และ Jane ช่างแต่งหน้าชื่อดังจาก San Francisco สู่การคิดค้นหลากหลายผลิตภัณฑ์ ทั้งเมคอัพ, ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว และน้ำหอม สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ลงไปอย่างได้อย่างน่าสนใจและลงตัว  กลายเป็นแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยม ที่สาวๆ หลายล้านคนทั่วโลกหลงรัก

Benefit - Laughter is the best cosmetic.

บ้านของเบเนฟิตถือกำเนิดขึ้น โดย Jean และ Jane ผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้คิดค้นหลากหลายผลิตภัณฑ์ ทั้งเมคอัพ,ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว และน้ำหอม มีเคาน์เตอร์เบเนฟิตแห่งแรกก็เปิดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าสหรัฐฯ ที่นิวยอร์กซิตี้  

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ