แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/list/?filter_params=-1:2383_-6:290&title=BK&orderby=sort

BK Mask

BK Mask ติดตาม

BK Mask มาสก์บำรุงผิวที่เลือกใช้วัตถุดิบจากจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบหลากหลายชนิด เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาสิวของผุ้ใช้ได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถช่วยในการยับยั้งเชื้อแบคที่เรีย และขจัดเซลล์สิวเก่าที่เสื่อมสภาพได้อย่างหมดจด จึงสามารถลดปัญหาการอุดตันที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ผลิตภัณฑ์ BK Mask ยังสามารถช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และลดรอยแดงรอยดำ พร้มกับฟื้นความกระจ่างใสเปล่งประกายสู่ผิวของผู้ใช้ทุกคนได้อย่างอ่อนโยน

BK Mask 

BK Mask ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและดูแลโดยทีมเภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ ที่มีความมุ่งมั่นพัฒนา สูตรเครื่องสำอางค์และสินค้าให้มีคุณภาพสูง ด้วยสารสกัดชั้นเลิศ เทคโนโลยีที่ทันสมัย กระบวนการผลิตได้มาตราฐาน GMP ใช้แล้วเห็นผลชัดเจน ที่สำคัญคือมีความปลอดภัยสูง ไม่มีส่วนผสมของสารต้องห้ามทุกชนิด และได้ ขึ้นทะเบียนองค์การอาหารและยา (อย.) ในผลิตภัณฑ์ทุกๆตัว ลูกค้าจึงมั่นใจ ในผลิตภัณฑ์ของเราได้

BKmask มาสก์สิวให้ ผิวใสไร้สิว ผิวขาวใสคืนความมีชีวิตชีวาสู่ผิวคุณ

BK Mask มีส่วนประกอบที่สำคัญที่ไม่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ด้วย สารสกัดเห็ดยุโรปตะวันออก กระชับรูขุมขนให้เล็กลง สารสกัดจากใบบัวบก ลดการอักเสบ ลดรอยแดงรอยดำ สารสกัดจากต้นวิลโลว์ขาว ผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน แก้ปัญหาสิวอย่างตรงจุด สารสกัดจากใบทีทรี ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว และ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิว BK Mask ยังเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายเข้าจัดการกับปัญหาสิวอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ