แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

BodyShape

BodyShape ติดตาม

วิตามินและอาหารเสริม BodyShape ที่เลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ จึงทำให้สามารถที่จะบำรุงและลักษณะหุ่นสวยของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 22 ปี จึงทำให้ผลิตภัณ์ของ BodyShape นั้นเป็นผู้นำด้านการดูแลผิวพรรณ ลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วนอย่างครบวงจร

สินค้าขายดี

  • BodyShape Colla Gluta 100g

    BodyShape Colla Gluta 100g

    5.0 / 5.0

    ฿150

ความเป็นมาของ BodyShape

บริษัท บอดี้เชพ คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทของคนไทย ที่เปิดกิจการมากว่า 22 ปี เป็นผู้นำด้านการดูแลผิวพรรณ ลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วนอย่างครบวงจร ภายใต้คอนเซปต์ “ทำไมต้องรอจนกว่าจะอ้วน มีส่วนเกินตรงไหน…เอาออกซะ ง่ายนิดเดียว” ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าเซเลบชั้นนำของประเทศ ทั้งนักธุรกิจ ดารา นักแสดง และผู้รักหุ่นสวยอีกกว่า 1 แสนคน ทั่วประเทศ

BodyShape วิตามินและอาหารเสริมจากธรรมชาติ

BodyShape สุขภาพดีจากภายใน สินค้าที่ยอดนิยมตอนนี้คงนี้ไม่พ้นผลิตภัณฑ์จากเมล็ดเซีย คุณค่าที่ครบครันกับเมล็ดเชียออแกนิค 100% หมดกังวลเรื่องรูปร่าง รับประทานง่าย อิ่มสบายท้อง พร้อมบำรุงสุขภาพผิวให้เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์คุณสมบัติโดดเด่น สุขภาพดี พร้อมหุ่นสวย ด้วยเมล็ดเชียออแกนิค 100% เป็นเมล็ดเชียดำปนขาว ซึ่งคุณภาพดีกว่าเมล็ดเชียสีน้ำตาล นำเข้าจากประเทศแม็กซิโก ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของเมล็ดเชีย ได้รับการรับรองจาก USDA จากประเทศสหรัฐอเมริกาและEU ให้กลิ่นดีกว่าและพองตัวง่ายกว่าเมล็ดเชียจากที่อื่นๆ อิ่มสบายท้อง ย่อยง่าย พร้อมให้แคลอรี่ต่ำ ไม่สะสมเป็นไขมันในร่างกาย ไฟเบอร์สูงถึง 34.4 กรัม หมดกังวลเรื่องหน้าท้องยื่น อุดมไปด้วยไขมันดี มีกรดไขมัน Omega 3 สูงกว่าปลาแซลมอนถึง 9 เท่า ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ให้กระบวนการเรียนรู้และจดจำดีขึ้น รวมไปถึงทำให้มีสมาธิเพิ่มขึ้นอีกด้วย


ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ