แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Burberry

Burberry ติดตาม

Burberry น้ำหอมที่มีกลิ่นนุ่มจากส่วนผสมธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง ผลิตจากผลไม้และไม้หอมนานาพันธุ์ อาทิ ยูซุ ส้มแมนดาริน ใบสับปะรด ลิ้นจี่ องุ่น ดอกโบตั๋น ดอกพีช สวีทพี และ มัสค์ รวมตัวด้วยส่วนผสมชั้นดีมากมาย ด้วยกลิ่นสัมผัสที่อ่อนหวาน สดชื่น สดใส และ Burberry ยังเป็นแบรนด์น้ำหอมคุณภาพชั้นนำ หนึ่งในสไตล์ที่ไม่เคยจางหายไปและยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

น้ำหอม Burberry

Burberry แบรนด์สุดหรู ลายสก็อตฉบับผู้ดีอังกฤษนี้ มีมาตั้งแต่ปี 1856 โดย Thomas Burberry  ดีไซเนอร์คนปัจจุบันคือ Christopher Bailey เจ้าของตำแหน่ง British Designer of the Year ในปี 2005 และน้ำหอม Burberry นั้นส่วนใหญ่จะมีกลิ่นที่นุ่ม ด้วยส่วนผสมธรรมชาติ จากผลไม้และไม้หอมนานาพันธุ์ อาทิ ยูซุ ส้มแมนดาริน ใบสับปะรด ลิ้นจี่ องุ่น ดอกโบตั๋น ดอกพีช สวีทพี และ มัสค์ รวมตัวด้วยส่วนผสมชั้นดีมากมาย ด้วยกลิ่นสัมผัสที่อ่อนหวาน สดชื่น สดใส และบรรจุภัณฑ์สุดรังสรรค์ เพิ่มความสง่างาม เรียบง่าย มีสไตล์ 

น้ำหอมอมตะ Burberry โดดเด่นด้วยสไตล์แบบอังกฤษ

น้ำหอม Burberry อายุหลายร้อยปีเป็นตัวแทนความอมตะของวัฒนธรรมอังกฤษ ผู้ก่อตั้งน้ำหอมคลาสสิก ที่สง่างามและสะดุดตาด้วยลายตารางหมากรุก Zhilaizhiwang ที่ดูมีเสน่ห์ เป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล สะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ Burberry น้ำหอมแบรนด์คุณภาพชั้นนำ หนึ่งในสไตล์ที่ไม่เคยจางหายไปและยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง  

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ