แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Butae

Butae ติดตาม

Butae อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพของคนไทยที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในราคาย่อมเยาว์ รวมถึงยังได้พัฒนาตัวเนื้อแป้ง ปูเต้(Butae) ให้ออกมาเหมาะสมกับสภาพของของประเทศไทยอีกด้วย จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากสาวไทย และยังมีการส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านของเราอีกด้วย กับแป้ง Butae ที่เป็นที่รู้จักในวงการแต่งหน้าของไทย และยังได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี

Butaé แป้งพัฟ แป้งบูเต้ บูเต้ แป้งพัฟควบคุมความมัน  แป้งมหัศจรรย์

บูเต้ (Butaé) แบรนด์เครื่องสำอางไทย ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัทดวงสิริ คอสเมติกส์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่คนในวงการเครื่องสำอางค์ และช่างแต่งหน้าในวงการบันเทิงไทยรู้จักกันดีในสรรพคุณของแป้งพัฟบูเต้ หรือฉายาที่ถูกเรียกว่า "แป้งเทพ" นอกจากนี้แบรนด์บูเต้ยังเป็นสินค้าส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านและต่างประเทศโดยเป็นที่รู้จักในตลาดเครื่องสำอางค์มายาวนานหลายสิบปี

Butaé - แบรนด์เครื่องสำอางไทยคุณภาพเยี่ยมเกินราคา อยู่คู่คนไทยและผลิตส่งออกมานานหลายสิบปี

บูเต้เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ถ่ายทอดประสบการณ์การผลิตเครื่องสำอางราคาย่อมเยาที่มีคุณภาพดี และยังมีสินค้าหลากหลาย เช่น ผลิตแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์ตกแต่งและดูแลเส้นผม โดยพัฒนาสูตรการผลิตมาตั้งแต่รุ่นปู่สู่รุ่นหลาน โดยมีประวัติยาวนานร่วม 60 ปี และยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เป็นต้นตำรับของแป้งสูตรพิเศษติดทนนานที่มีมาแต่โบราณและยังมีคุณภาพเกินราคา เนื่องจากเราตั้งใจผลิตเครื่องสำอางค์ที่มีคุณภาพและราคาย่อมเยาให้กับคนไทยได้ใช้กัน

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ