แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/brand/canmake/?searchTit=Canmake&page=2&orderby=sort&direction=desc&cateId=1098

Canmake

Canmake ติดตาม

Canmake เครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเหมาะกับวัยรุ่นและวัยทำงานที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ โดยมุ่งเน้นไปในเรื่องของสีสันที่ดูสดใสและความหลากหลายของตัวผลิตภัณฑ์ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Canmake เป็นที่ชื่นชอบสำหรับสาวๆเป็นอย่างมาก เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล, น้ำหอม และน้ำมัน รวมถึงยังมีบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น

เครื่องสำอาง Canmake

Canmake เครื่องสำอางแบรนด์ชั้นสัญชาติญี่ปุ่น เจาะกลุ่มวัยรุ่น และสาวๆที่รักการแต่งหน้าเพิ่มสีสัน และมิติ ให้ใบหน้า รักความทันสมัย Canmake มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทให้เลือกสรร เน้นโทนสีแฟชั่น สดใส ให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย Canmake เป็นที่ชื่นชอบสำหรับสาวๆเป็นอย่างมาก เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล, น้ำหอม และน้ำมัน รวมถึงยังมีบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น


เมคอัพป๊อป Canmake เพิ่มสีสันและมิติ

สาวๆคนไหนชอบการแต่งหน้าในลุคใสๆ คาวาอี้ ต้องไม่พลาดกับ Canmake เมคอัพที่มาพร้อมสไตล์น่ารัก ทั้งสกินแคร์และเมคอัพจาก Canmake จะมีเนื้อสี เหมาะกับชาวเอเชียโดยเฉพาะ ราคาเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิว บลัชออน Canmake เป็นอีกสินค้าที่ได้รับกระแสนิยม ช่วยเติมแต่งพวงแก้มให้ฉ่ำวาว  ผิวสุขภาพดี สวยเลิศดุจเจ้าหญิง เพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสว่างสดใสสวยโดดเด่นอย่างน่าอัศจรรย์

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ