แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์


Careline

Careline ติดตาม

ครีมรกแกะ Careline นำเข้าจากออสเตรเลีย โดยมีรกแกะเป็นส่วนผสมหลักด้วยเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว จึงสามารถใช้ทาผิวหน้าได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยแก้ปัญหาผิวที่มีสภาพหยาบกร้านให้กลับมานุ่มนวลน่าสัมผัส สามารถใช้ทาบริเวณรอบดวงตาได้ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่สมดุลของรกแกะบริสุทธิ์ ซึ่งทำหน้าที่บำรุงและรักษาความชุ่มชื้น เพิ่มความตึงกระชับ สดชื่น คืนความขาวกระจ่างใส ปราศจากริ้วรอย หมองคล้ำ จุดด่างดำ ให้ผิวหน้ากลับมานุ่มชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Careline 

Careline แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากออสเตรเลีย มีความโดดเด่นในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของ "รกแกะ" ส่วนผสมสุดล้ำค่า ที่สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส และด้วยความยอดเยี่ยมในตัวผลิตภัณฑ์ ที่มาพร้อมราคาที่สามารถจับต้องได้นี้เอง Careline จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วผ่านการบอกต่อ ของหญิงสาวผู้รักการดูแลผิวจากทั่วโลก

Careline บำรุงผิวสวยอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากรกแกะ

เครื่องสำอาง Careline พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยให้มีความอ่อนเยาว์และกระจ่างใส ด้วยคุณค่าการบำรุงจากรกแกะชั้นเลิศ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันสุดทันสมัยในออสเตรเลีย ทุกๆผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแคร์ไลน์นั้น จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและยาวนาน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงนั้น ก็คือ Careline Placenta Cream with Collagen & Vitamin E 100ml ครีมรกแกะสุดฮิตที่คลอดกาล ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ได้ดั่งใจ ในตั้งแต่แรกสัมผัส

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ