แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์


Cezanne

Cezanne ติดตาม

Cezanne เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นที่มุ่งเน้นในด้านประสิทธิภาพของสินค้าในราคาไม่แพง ด้วยขนาดที่กระทัดรัดและรูปร่างที่ดูทันสมัย จึงทำให้เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องมีการแต่งหน้าอยู่เป็นประจำสามารถพกพาติดตัวได้ตลอดเวลา รวมถึงผลิตภัณฑ์ Cezanne นั้นมุ่งเน้นในเรื่องของการใช้งานที่ง่ายและมีความปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว จึงทำให้เป็นที่รู้จักและชื่นชอบสำหรับผู้หญิงในเวลานี้

เครื่องสำอาง Cezanne

เครื่องสำอาง Cezanne เครื่องสำอางแบรนดังจากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี 1964 เกิดจากความปรารถนา ที่จะให้ผู้หญิงได้ใช้ผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพง แต่คุณภาพสูง เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้หญิงทุกช่วงวัย และคำนึงถึงความปลอดภัย ของลูกค้าเป็นหลัก ตามสโลแกน Always Safe, Always Beautiful และนั่นคือความตั้งใจของ Cezanne ที่มีมายาวนานกว่า 50 ปี

Cezanne สุดยอดผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น

Cezanne เซซาเน่ สุดยอดผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รวบรวมทั้ง3คุณค่าไว้ในผลิตภัณฑ์ อันได้แก่ เป็นมิตรต่อผู้ใช้ เป็นมิตรต่อผิว และเป็นมิตรโลก และยังได้รับการการันตีด้วยรางวัลมากมาย อาทิ  รางวัล The Winner of Cosme Award in Japan : CEZANNE UV FOUNDATION EX" จากการโหวตของสาวญี่ปุ่นทั่วประเทศ และ รางวัล" Best Exclusive Brand of the Year Cosmetic Brand Cezanne" จาก Health Wellness & Beauty Award 2012 (HWB Award 2012)

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ