แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/list/?filter_params=-1:1341_-2:6713&orderby=sort
  • https://www.konvy.com/list/?filter_params=-1:1341_-2:4205&orderby=sort
  • https://www.konvy.com/list/?filter_params=-1:1341_-2:4203&orderby=sort

Chame

Chame ติดตาม

Chame ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวพรรณทุกคนให้กระจ่างใสมีเสน่ห์ เพื่อความสวย สุขภาพดีกว่า 40 ผลิตภัณฑ์ ตลอด 3 ปี โดยทาง Chame ได้มีการคิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครอบคลุม และ มีความปลอดภัย เพื่อผิวพรรณสวยสดใสที่เป็นเสน่ห์ของทุกคน ที่มีให้เลือกทั้ง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และ กลุ่มอาหารเสริม ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงทั้งในกลุ่มดารา นักแสดง และ บุคคลทั่วไป ได้รับการบอกต่อถึงประสิทธิภาพ การเห็นผลจริง และความปลอดภัยอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ท้าพิสูจน์ให้ทุกคนได้ลอง

Chame ชาเม่ ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวพรรณทุกคนให้กระจ่างใสมีเสน่ห์ 

Chame ชาเม่ แบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นมาจากความใส่ใจในการดูแล บำรุงผิวพรรณ ของคุณการ์ตูน-นันท์ฐณิชา ที่ไม่เพียงแค่ใช้ แต่ใส่ใจค้นคว้าหาข้อมูลอย่างจริงจังในทุก ๆ ส่วนผสมที่มีผลต่อผิวพรรณ ทั้งเรื่องความสวยและสุขภาพมากว่า 8 ปี จนกระทั่งปี พ.ศ. 2553 ชาเม่ ผลิตภัณฑ์แรกจึงเกิดขึ้น คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อความขาวกระจ่างใส (Whitening Set) และได้ขยาย จำนวนผลิตภัณฑ์จนมาถึงทุกวันนี้ ชาเม่ มีผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อความสวย สุขภาพดีกว่า 40 ผลิตภัณฑ์ ตลอด 3 ปี ชาเม่ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการ ผู้ใช้ได้อย่างครอบคลุม เห็นผล และ ปลอดภัย เพื่อผิวพรรณ สวย สดใสซึ่งเป็นเสน่ห์ของทุกคน ปัจจุบันนี้สินค้า ชาเม่ ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และ กลุ่มอาหารเสริม ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงทั้งในกลุ่มดารา นักแสดง และ บุคคลทั่วไป ได้รับการบอกต่อถึงประสิทธิภาพ การเห็นผลจริง และความปลอดภัยอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ท้าพิสูจน์ให้ทุกคนได้ลอง

Chame ชาเม่ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพิ่มเสน่ห์แห่งผิวพรรณที่สัมผัสได้ 

Chame ชาเม่ คุณภาพสูง ประสิทธิภาพสูง เทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ หรือ แบรนด์ดังระดับโลก ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก และมุ่งเน้นการคัดสรรวัตถุดิบที่มีนวัตกรรม และคุณภาพดีเยี่ยมจากทั่วโลก ผ่านการรับรองจาก อ.ย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) ผลิตในโรงงานตามมาตรฐาน GMP จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า 

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ