แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Chao Nang

Chao Nang ติดตาม

Chaonang หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ แป้งเจ้านาง ด้วยวัตถุดิบสูตรพิเศษที่สามารถช่วยในการปกปิดเนียนสวยใส ไร้รอยหมองคล้ำเหมาเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายไม่จำเป็นต้องทารองพื้น ผ่อง เด้ง บางเบา ดูดี มีออร่า ไม่มัน ไม่เยื้อม กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ว่าฤดูใหนๆ แป้ง Chaonang ก็สวยไร้เทียมทาน ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ตบทีเดียวเอาอยู่ ติดทนนาน ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับแต่งหน้าของเราได้ตลอดทั้งวัน

Chaonang เจ้านาง แป้งเจ้านาง แป้งพัฟเจ้านาง แป้งผสมรองพื้น แป้งตลับ

Chaonang แป้งเจ้านาง สูตรพิเศษปกปิดเนียนสวยใส ไร้รอยหมองคล้ำเหมาเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายไม่จำเป็นต้องทารองพื้น ผ่อง เด้ง บางเบา ดูดี มีออร่า ไม่มัน ไม่เยื้อม กันน้ำ กันเหงื่อ 100% ไม่ว่าฤดูใหนๆ ก็สวยไร้เทียมทาน ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ตบทีเดียวเอาอยู่ ติดทนนานตลอดทั้งวัน 12 ชั่วโมง

Chaonang เจ้านาง แป้งคนไทย ใช้ดีต้องบอกต่อ

Chaonang แป้งเจ้านาง แป้งพัฟสูตรพิเศษแบรนด์ไทยคุณภาพเยี่ยม ผลิตโดย บริษัท เจ้านาง(ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับรางวัลคุณภาพผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2016

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ