แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Chloe

Chloe ติดตาม

Chloe น้ำหอมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสสำหรับผู้หญิงที่ผสมผสานความหวานละมุนละไมและอ่อนโยนให้เข้ากับความหอมสดชื่นจากพืชพรรณชนิดต่างๆ ด้วยกลิ่นที่เย้ายวนและมีเสน่ห์ ที่รังสรรค์ความหอมหวานอย่างบรรจงผสมผสานเข้ากับความสดใส ทำให้ผู้ใช้มีเสน่ห์และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆได้อย่างเต็มที่ ด้วยดีไซน์ที่หรูหราและหยิบใช้งานได้ง่ายของบรรจุภํณฑ์ จึงทำให้น้ำหอม Chloe นั้นเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆเอเชียเป็นอย่างมาก

เลือกหมวดหมู่:
เลือกผลลัพธ์:

Chloe น้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส

Chloe โคลเอ้ น้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส น้ำหอมสำหรับหญิงสาวผู้สง่างาม เปี่ยมด้วยพลังของความเซ็กซี่ที่แสนเย้ายวน ด้วยกลิ่นไอความหอมละมุนของมวลดอกไม้นานาพรรณ ที่รังสรรค์ความหอมหวานอย่างบรรจง ดุจความล้ำค่าแห่งสีทองอร่ามเพิ่มความสง่างามให้ติดตรึงใจทุกครั้งที่พร่าง Chloe โคลเอ้ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ชวนหลงใหล ดูมั่นใจ โดดเด่นจนคนรอบข้างต้องมนต์

เพิ่มเสน่ห์ให้ชวนหลงใหล กับน้ำหอม Chloe 

น้ำหอม Chloe ต้นกำเนิดจากฝรั่งเศส แพร่หลายด้วยกลิ่นโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ และรูปทรงขวดสวยเก๋ ดูดีมีระดับ เอาใจหญิงสาวที่หลงใหลความเรียบหรู  น้ำหอม Chloe สกัดจากพืชพรรณและดอกไม้นานาชนิด Chloe EDP ได้รับความนิยมจากหญิงสาวทั่วโลก ด้วยกลิ่นไอความหอมละมุนของมวลดอกไม้นานาพรรณ ที่รังสรรค์ความหอมหวานอย่างบรรจง ดุจความล้ำค่าแห่งสีทองอร่ามเพิ่มความสง่างามให้ติดตรึงใจทุกครั้งที่พร่างพรม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ