แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Clarins

Clarins ติดตาม

Clarins เครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมอย่างมากในทวีปยุโรป ด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียงอย่างเดียวที่ปลอดภัยที่สุด อ่อนโยนแม้กระทั่งผิวที่บอบบางที่สุด โดยการเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเป็นหลัก จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Clarins นั้นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องการการดูแลอย่างเป็นพิเศษ

เครื่องสำอาง Clarins

ในปี 1954, Jacques Courtin-Clarins ได้เปิดสถาบัน Clarins ครั้งแรกสถาบันในปารีส วันนี้คลาแรงส์เติบโตเป็นแบรนด์ความงามชั้นนำของยุโรป,กว่า 50 ปีของความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเกี่ยวกับสปาและผิวพรรณ ด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียงอย่างเดียวที่ปลอดภัยที่ สุด อ่อนโยนแม้กระทั่งผิวที่บอบบางที่สุด, Clarins ยังเป็นแบรนด์ความงามแบรนด์แรกที่ใช้ส่วนผสมจากพืช 100%ในทุกๆ สูตร ทุกปี คลาแรงส์จะเผยความลับใหม่ของธรรมชาติ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ยังคงความอ่อนโยน สำหรับแก้ปัญหาความงาม การดูแลผิวของคุณ

Clarins ผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับ 1 ในฝรั่งเศส

Clarins คลาแรงส์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Clarins ฉีกกฎการบำรุงผิวตอบโจทย์การฟื้นบำรุงผิวสวยขั้นสุดทุกปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาผิว เพิ่มความมั่นใจในประสิทธิภาพผ่านนวัตกรรมการผลิตครีมบำรุงสำหรับผิวหน้าส่วนผสมจากพืชพรรณสู่ยอดผลิตภัณฑ์แห่งความงาม คลาแรงส์ให้คุณค่ากับส่วนประกอบสำคัญเพื่อนำมาพัฒนาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ตลอดมา คลาแรงส์มุ่งมั่นค้นคว้าเพื่อนำสารสกัดจากพืชพรรณที่ปลูกตามธรรมชาติในแต่ละถิ่นฐานหรือแม้แต่ในห้องแล็ปของคลาแรงส์ แต่มอบประสิทธิภาพและการรับรู้ทางประสาทสัมผัสที่คล้ายกัน

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ