แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Clinique

Clinique ติดตาม

Clinique เครื่องสำอางชั้นนำของโลก ที่ได้ผ่านการทดสอบการแพ้และปราศจากน้ำหอม 100% โดยเน้นการแก้ไขปัญหาผิวให้เหมาะสมตามประเภทของผิวด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆได้แก่ 1.ทำความสะอาด 2.ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ 3.บำรุงความชุ่มชื้นสู่ผิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Clinique ช่วยให้ผิวสุขภาพดีและกระชับรูขมขน ผิวดูเรียบเนียนขึ้นเมื่อดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ

เครื่องสำอาง Clinique

ผลิตภัณฑ์ Clinique หนึ่งในเครื่องสำอางชั้นนำของโลก วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในปี 1968 ภายใต้การคิดค้นและพัฒนาโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญและทีมนักวิจัย มีจุดเด่นที่ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ทุกชิ้น ผ่านการทดสอบการแพ้และปราศจากน้ำหอม 100% มุ่งเน้นแก้ไขปัญหาผิวตามประเภทของผิว ภายใต้ขั้นตอนที่ดูเรียบง่ายและตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคล ทำให้ Clinique กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจนถึงปัจจุบัน และวางจำหน่ายใน 130 ประเทศทั่วโลก

Clinique ผิวดีสร้างได้

จากปรัชญาพื้นฐานของ Clinique ที่ว่า ผิวดีสร้างได้ แพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญผู้คิดค้นและพัฒนาผิลตภัณฑ์จึงแนะนำ 3 ขั้นตอนง่ายๆ (Three-Step System) เพื่อผิวสุขภาพดี ได้แก่ 1.ทำความสะอาด 2.ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ 3.บำรุงความชุ่มชื้นสู่ผิว ประสิทธิภาพของ Clinique จะช่วยให้ผิวสุขภาพดี รูขุมขนกระชับ ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น เมื่อดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ