แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Cosluxe

Cosluxe ติดตาม

Cosluxe เครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึก สามารถบ่งบอกสไตล์ และความเป็นตัวเองของผู้ใช้ทุกคนได้อย่างชัดเจนที่สุด จึงทำให้ Cosluxe เป็นแบรนด์ผู้นำ ที่คัดสรรเครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยม โดยเฉพาะเครื่องสำอางที่เกี่ยวกับดวงตาที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น อายไลเนอร์ หรือ ดินสอเขียวคิ้ว ที่สามารถช่วยเพิ่มเติมความมั่นใจให้กับผู้ใช้ทุกคนให้โดดเด่นในรูปลักษณ์ของตนเองแบบไม่ซ้ำใคร

เครื่องสำอาง Cosluxe

บริษัท คอสลุคส์ จำกัด (COSLUXE Co., Ltd.) จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าภายใต้แบรนด์ COSLUXE (คอสลุคส์) ก่อตั้งขึ้น ในเดือนมิถุนายน 2011 จากผู้หญิง 2 คนที่มีความสนใจ พิถีพิถันและใส่ใจเรื่องความสวยความงามเหมือนๆกัน บวกกับความเชื่อที่ว่าผู้หญิงและความสวยเป็นของคู่กัน จึงเป็นที่มาของแบรนด์ COSLUXE ภายใต้สโลแกน “DISCOVER THE FASCINATION” แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่งดวงตาจากประเทศเกาหลีที่มีความเชื่อมั่นว่า ดวงตาสามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึก สามารถบ่งบอกสไตล์และความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจนที่สุด

COSLUXE ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมเกี่ยวกับดวงตา

เพราะ “ดวงตา” สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึก สามารถบ่งบอกสไตล์ และความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจนที่สุด Cosluxe จึงอยากเป็นแบรนด์ผู้นำ ที่จะคัดสรรเครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยม โดยเฉพาะเครื่องสำอางที่เกี่ยวกับดวงตา เราพยายามสร้างสรรค์ Look ต่างๆสำหรับผู้หญิงในทุกๆ สไตล์ เพราะเราเชื่อว่า ว่าผู้หญิงทุกคนล้วนมีความสวยอันเป็นเอกลัษณ์ในแบบฉบับของแต่ละคน และ COSLUXE ก็คือตัวช่วยที่ทำให้ผู้หญิงค้นพบเสน่ห์ ความดึงดูด และน่าค้นหาในแบบของคุณเองเราได้รับการตอบรับจาก Cosluxe Wanderlust Eyeliner เมจิกอายไลเนอร์ชนิดเนื้อเจลแห้งไว ปลายพู่กันขนาดเล็ก สามารถบังคับทิศทางได้ง่ายตามต้องการ สามารถสร้างลุคส์สุดเปรี้ยวให้ดวงตาเฉี่ยวมีมิติ และCosluxe SlimBrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วคุณภาพดีที่ขายดีที่สุดจาก Cosluxe ในรูปแบบแท่งออโต้ ใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา ให้เส้นเรียวสวย สีสันคมชัด สูตรกันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน เป็นอับดับต้นๆของแบรนด์

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ