แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/daeng-gi-meo-ri/daeng-gi-meo-ri-jingi-anti-hair-loss-shampoo-50ml-87794.html

Daeng Gi Meo Ri

Daeng Gi Meo Ri ติดตาม

Daeng Gi Meo Ri แชมพูและทรีทเม้นต์ ที่เต็มปี่ยมและอุดมไปด้วยส่วนผสมระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี สามารถช่วยดูแลเส้นผมให้กัลบมามีสุขภาพดีได้อีกครั้ง ด้วยประสบการณ์การวิจัยและคิดค้นสูตรแชมพูและทรีทเม้นต์ที่ดีที่สุดสำหรับแก้ปัญหาผมร่วงจากต้นเหตุที่แท้จริง ใช้เคมีในส่วนผสมน้อยที่สุดในท้องตลาด ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตไม่ผสมน้ำเปล่าแม้แต่น้อย จึงทำให้แชมพู Daeng Gi Meo Ri เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพจากสมุนไพร และยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการทำความสะอาดเส้นผม บำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง ให้ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก พริ้วสลวยอย่างไม่เคยสัมผัสมาก่อน

Daeng Gi Meo Ri แดงจิโมริ แทงกิโมริ แชมพู บำรุงเส้นผม ครีมนวดผม คอนดิชันเนอร์

Daeng Gi Meo Ri แชมพูและทรีทเม้นต์สุดเลอค่า ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี บำบัดรักษาปัญหาของเส้นผม รังแค หนังศรีษะมัน ผมบาง ถูกทำร้ายจากสารเคมี ผมแตกปลาย ผมแห้งเสียชี้ฟู ให้กลับมาดูมีสุขภาพดีอีกครั้ง

Daeng Gi Meo Ri แชมพูสมุนไพรอันดับ 1 จากเกาหลี

Daeng Gi Meo Ri ด้วยประสบการณ์การวิจัยและคิดค้นสูตรแชมพูและทรีทเม้นต์ที่ดีที่สุดสำหรับแก้ปัญหาผมร่วงจากต้นเหตุที่แท้จริง ใช้เคมีในส่วนผสมน้อยที่สุดในท้องตลาด ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตไม่ผสมน้ำเปล่าแม้แต่น้อย จึงได้เป็นแชมพูที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพจากสมุนไพรอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการทำความสะอาดเส้นผม บำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง ให้ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก พริ้วสลวยอย่างไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ