แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Davidoff

Davidoff ติดตาม

ตำนานน้ำหอมแห่งประเทศสวิสเซอร์แลนด์ Davidoff ตำนานแห่งความหอม ที่ช่วยมอบเสน่ห์แสนเย้ายวนใจผ่านกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ สู่หญิงชายทั่วโลกมายาวนานกว่า 32 ปี นับตั้งแต่ปี 1984 จนปัจจุบัน น้ำหอม Davidoff ก็ยังได้รับความนิยมจากหญิงชายทั่วโลก เพราะด้วยกลิ่นหอมที่เอกลักษณ์และความคงทนของกลิ่น ทีไว้ใจได้ น้ำหอม ดาวิดอฟ จึงถูกเลือกใช้เป็นตัวเลือกแรก ในทุกๆโอกาสพิเศษ

น้ำหอม Davidoff

น้ำหอม Davidoff ช่วยรังสรรค์เสน่ห์เย้ายวนใจ ให้กับหญิงและชาย ผ่านกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์มาตั้งแต่ปี 1984 จวบจนปัจจุบัน น้ำหอมดาวิดอฟ ก็ยังถูกเลือกให้เป็นน้ำหอมอันดับ 1 ในใจอยู่เสมอๆ เพราะด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และความคงทนที่สามารถไว้ใจได้ น้ำหอม Davidoff ที่ถูกเลือกใช้ในทุกงานสำคัญเสมอๆ

Davidoff น้ำหอมที่เกิดมาเพื่อ ช่วยเติมเสน่ห์ของคุณ ให้เอ่อล้นในทุกๆย่างก้าว

ปัจจุบัน น้ำหอม ดาวิดอฟ ก็ยังได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย แม้จะช่วยเติมความหอมให้กับหญิงชายทั่วโลกมาแล้วกว่า 32 ปี เพราะด้วยกลิ่นหอมที่แสนเฟอร์เฟค และมีให้เลือกหลายกลิ่น หลายบุคคลิกนี้เอง น้ำหอม Davidoff จึงเป็นตัวเลือกแรกๆที่พวกเขานั้นใช้เติมเสน่ห์ความหอมในทุกโอกาสพิเศษ และนี่คือ รุ่นน้ำหอมยอดฮิตตลอดกาลจาก ดาวิดอฟ Davidoff Cool Water น้ำหอมที่ให้กลิ่นสะอาดสดชื่น  ดั่งคลื่นในทะเลเมอร์ดิเตอร์เรเนียน เป็นรุ่นน้ำหอมยอดฮิตตลอดกาลจากบรรดาชายและหญิงจากทั่วโลก

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ