แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Dejavu

Dejavu ติดตาม

Dejavu ขนตาปลอมแบบปัด มาสคาร่าที่ขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ด้วยสูตรผสมลับเฉพาะตัวของ เดจาวู (Dejavu) ที่สามารถช่วยให้เนื้อมาสคาร่ายืดติดคงทน ด้วยการพัฒนาฟิล์มสูตรพิเศษเฉพาะตัวที่เนื้อฟิล์มยิดติดและเรียงตัวสวย รวมถึงยังเพิ่มเนื้อไฟเบอร์และส่วนผสมืที่เพิ่มความหนาให้ขนตาไปในตัว จึงทำให้ผลลัพธ์ที่ได้นั้นเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงเป็นจำนวนมาก รวมถึงยังสามารถช่วยทำให้ขนตาดูยาวหนาและเรียงตัวได้อย่างสวยงาม ที่สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่นและไม่เปลี่ยนเป็นสีดำเวลาล้างออก จึงทำให้ Dejavu ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบในการแต่งหน้า

Dejavu

เอกลักษณ์ที่ทำให้เดจาวู ( Dejavu ) คือ "ขนตาปลอมแบบปัด" แค่เพียงปัด ก็ทำให้ขนตาสวยเรียงเส้นประดุจขนตาปลอมมีสามสูตรด้วยกันคือ เพิ่มความยาว เพิ่มความยาว เพิ่มความโค้งงอนเพียงแค่ปัด ก็สามารถ เพิ่มความยาว หนา โค้งงอน งดงามประดุจขนตาปลอม สวยอยู่ทนตลอดวัน ไม่เป็นแพนด้า สูตรฟิล์มจึงทนต่อเหงื่อ ความมัน น้ำตาซึ่งเป็นสาเหตุของตาแพนด้า แม้ขยี้ตาก็ไม่เลอะเลือน ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น เพียงล้างด้วยน้ำอุ่น ก็จะหลุดออกเป็นแผ่นอย่างง่ายดาย

Dejavu ไม่ใช่แค่มาสคาร่า... แต่เป็นขนตาปลอมแบบปัด มาสคาร่าอันดับ 1 ที่ขายดีทีสุดในญี่ปุ่น

สูตรลับเฉพาะของเดจาวู ( Dejavu ) คือ สูตรฟิล์มที่ให้ความยึดติดคงทน ส่วนผสมที่เป็นฟิล์มเมื่อมีมากเกินไปจะทำให้เนื้อมาสคาร่าจับตัวเป็นก้อนและขาดความเงางาม แต่เดจาวูขนตาปลอมแบบปัดสามารถก้าวข้ามปัญหานี้ได้ด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะ พัฒนาสูตรฟิล์มเหลวที่คงความยึดติดแน่น เรียงตัวสวย เพราะเป็นสูตรฟิล์มที่ยึดติดเรียงตัวสวย แม้มีการเพิ่มเนื้อไฟเบอร์หรือส่วนผสมที่เพิ่มความหนาให้ขนตาเข้าไป ผลลัพธ์ที่ได้ก็ยังคงความงดงามได้ดั่งใจ สวยงามแบบที่ต้องการ ขนตาดูยาวหนาเรียงตัวสวยและเงางาม เพราะโครงสร้างมาสคาร่าเดจาวูยึดติดกันเหมือนฟิล์ม 1 แผ่น จึงไม่เป็นแพนด้าระหว่างวัน และล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น เมื่อล้างด้วยน้ำอุ่นจะหลุดลอกเป็นแผ่นๆอย่างง่ายดาย เมื่อโดนน้ำอุ่นก็จะหลุดเป็นแผ่นอย่าง่ายดายและน้ำอุ่นก็ไม่เปลี่ยนเป็นสีดำ การทดลองโดยการทามาสคาร่าลงบนแผ่นกระจกแล้วปล่อยให้แห้ง จากนั้นจุ่มลงในน้ำอุ่น มาสคาร่าก็หลุดออกเป็นแผ่นอย่างง่ายดาย

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ