แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/dhc-supplement/dhc-supplement-vitamin-b-mix-60-days-26569.html
  • https://www.konvy.com/dhc-supplement/dhc-supplement-zinc-60-days-46883.html
  • https://www.konvy.com/dhc-supplement/dhc-supplement-natural-vitamin-e-supplement-60-days-7847.html

DHC

DHC ติดตาม

DHC แบรนด์ยักษ์ใหญ่ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นที่มาในคอนเซ็ปที่ว่า "สินค้าที่มีคุณภาพสูงแต่ต้องมีราคาไม่แพง" ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ประกอบกับการวิจัย ค้นคว้า และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ DHC นั้นเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, วิตามิน และอาหารเสริมประเภทต่างๆ

ข้อมูลเพิ่มเติมของแบรนด์สินค้า DHC

บริษัท DHC ยักษ์ใหญ่ในวงการเครื่องสำอางของญี่ปุ่น มีจุดเริ่มต้นในปี 1975 โดยริเริ่มการค้นคว้าและวิจัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตราย และให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลผิวพรรณ โดยยึดหลักปรัชญาที่ว่า “ DHC ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงทัดเทียมกับตลาด แต่ขายในราคาที่ถูกกว่า หรือผลิตภัณฑ์จะต้องมีคุณภาพที่เหนือกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับสินค้าที่มีราคาเท่ากัน และถ้าทำไม่ได้ตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้น บริษัทก็จะไม่ผลิตสินค้านั้น” ด้วยความมุ่งมั่นในการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาอย่างต่อเนื่องติดต่อกันมานานกว่า 30 ปีที่ DHC จึงเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการตอบรับอย่างดีมากจากผู้ใช้ในญี่ปุ่นและหลายประเทศทั่วโลก

DHC มุ่งมั่นทุ่มเทในการค้นคว้า และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ DHC ใช้เคล็ดลับการผลิตสินค้าคุณภาพสูงในราคาย่อมเยากว่า คือเน้นการลดต้นทุนการผลิต โดยสั่งซื้อวัตถุดิบที่มีคุณภาพจำนวนมาก ประกอบกับการใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่สามารถวางจำหน่ายในราคาย่อมเยา โดยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ DHC ที่ได้รับความนิยมสูงคือ ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจาก Olive Oil 100% และ Deep Cleansing Oil ซึ่งได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุง โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอาหารเสริมของ DHC เช่น Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B , Collagen ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในผู้หญิงวัยทำงานและกลุ่มผู้รักสุขภาพ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ