แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Dr.Jart

Dr.Jart ติดตาม

Dr. Jart เวชสำอางชั้นนำสัญชาติเกาหลี ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณชาวเกาหลี ที่มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อ “ปรับปรุง บำรุง และ ซ่อมสร้างผิว” จากผิวชั้นในสุด และด้วยประสิทธิภาพที่โดนเด่นเช่นนี้ จึงทำให้ผู้ใช้งานจริงจากทั่วโลก ต่างบอกต่อกันถึงความยอดเยี่ยมในการดูแลผิว จึงทำให้ ดร.จาร์ท สามารถขยายสาขาไปทั่วโลก ภายในระยะเพียงแค่ 6 ปี

Dr.Jart

เครื่องสำอางเกาหลี ดร.จาร์ท มุ่งมั่นตั้งใจที่จะคิดค้นและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ ที่สามารถปรับปรุง บำรุง และซ่อมสร้างผิว ให้สวยเปล่งประกายตั้งแต่ผิวชั้นในสู่ผิวชั้นนอก และด้วยประสบการณ์ที่มากมายของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีทั้ง21ท่าน ประกอบกับส่วนผสมจากธรรมชาติที่แสนเลอค่าและอ่อนโยน ปลอดภัย เครื่องสำอางเกาหลี ดร.จาร์ท จึงถูกบอกต่อกันมากที่สุด จากผู้ใช้งานจริงทั่วโลก

Dr.Jart พร้อมฟื้นบำรุง ให้ผิวสวยจากภายในสู่ภายนอก แต่ก็ยังอ่อนโยน ปลอดภัย มั่นใจได้ด้วยส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ

Dr.Jart เครื่องสำอางเกาหลี ที่เน้นส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ และผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลี ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของ ดร.จาร์ท นั้น จึงปลอดภัย อ่อนโยน และเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการบำรุงผิว อาทิเช่น Dr.Jart V7 Renewal Serum เซรั่มสุดล้ำค่า ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากวิตามิน7ชนิด หรือ Dr.Jart V7 Turnover Booster บูสเตอร์ดูแลผิว ที่สามารถตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวเสียให้กลับมาสวยได้จากภายในสู่ภายนอก ด้วยคุณค่าการบำรุงจากวิตามิน7ชนิด

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ