แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์


Dr.Somchai

Dr.Somchai ติดตาม

Dr.Somchai เริ่มต้นจากคลินิคผิวหนัง สู่ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิวครบวงจร ดร.สมชายคิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์และเภสัชกร เพื่อผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง มีประสิทธิภาพสูงสุด และไม่ส่งผลเสียต่อผิวในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ขายดีของดร.สมชาย คือ กลุ่ม Dr.Somchai Acne นวัตกรรมสำหรับแก้ไขปัญหาสิวอย่างครบสูตร

เราไม่พบรายการสินค้าทีคุณค้นหา แก้ไขตัวกรองเพื่อทำการค้นหาเพิ่มเติม

Dr.Somchai ครีมแต้มสิว เจลแต้มสิว คลีนซิ่ง ครีมบำรุงผิว รักษาสิว เซรั่ม กันแดด โลชั่น

Dr.Somchai ผลิตภัณฑ์เวชสำอางดูแลผิว แก้ไขปัญหาผิวหน้า สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวหนัง ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน

Dr.Somchai ผิวสวย ไม่ง้อปาฏิหารย์

Dr.Somchai ในปี พ.ศ. 2514 เราได้ตั้งต้นจากคลินิคผิวหนังหนึ่งแห่งใจกลางกรุงเทพฯ โดยผู้ก่อตั้งของเรา ดร.สมชาย เรืองวัฒนสุข ได้เปิดคลินิคส่วนตัว จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาผิวหลากหลายประเภท ตามความต้องการของคนไข้ รวมทั้งลูกค้าทั่วไป ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO 9001/2000 นับเป็นโรงงานที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยที่ดำเนินการโดยองค์กรเอกชน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์หลายชนิดของเรายังเคยได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ทั้งจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารชั้นนำหลากหลายฉบับ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ