แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์


Dr.Somchai

Dr.Somchai ติดตาม

Dr.Somchai เริ่มต้นจากคลินิคผิวหนัง สู่ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิวครบวงจร ดร.สมชายคิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์และเภสัชกร เพื่อผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง มีประสิทธิภาพสูงสุด และไม่ส่งผลเสียต่อผิวในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ขายดีของดร.สมชาย คือ กลุ่ม Dr.Somchai Acne นวัตกรรมสำหรับแก้ไขปัญหาสิวอย่างครบสูตร

  • Dr.Somchai Acne Lotion 50ml

    Dr.Somchai Acne Lotion 50ml

    4.4 / 5.0

    ฿259

Dr.Somchai ครีมแต้มสิว เจลแต้มสิว คลีนซิ่ง ครีมบำรุงผิว รักษาสิว เซรั่ม กันแดด โลชั่น

Dr.Somchai ผลิตภัณฑ์เวชสำอางดูแลผิว แก้ไขปัญหาผิวหน้า สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวหนัง ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน

Dr.Somchai ผิวสวย ไม่ง้อปาฏิหารย์

Dr.Somchai ในปี พ.ศ. 2514 เราได้ตั้งต้นจากคลินิคผิวหนังหนึ่งแห่งใจกลางกรุงเทพฯ โดยผู้ก่อตั้งของเรา ดร.สมชาย เรืองวัฒนสุข ได้เปิดคลินิคส่วนตัว จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาผิวหลากหลายประเภท ตามความต้องการของคนไข้ รวมทั้งลูกค้าทั่วไป ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO 9001/2000 นับเป็นโรงงานที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยที่ดำเนินการโดยองค์กรเอกชน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์หลายชนิดของเรายังเคยได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ทั้งจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารชั้นนำหลากหลายฉบับ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ