แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

DUO

DUO ติดตาม

DUO กาวติดขนตาที่ได้รับความนิยม และขายดีที่สุดในโลก ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 60 ปี เนื้อครีมสีขาว เมื่อแห้งจะเนียนไปกับแนวขนตาอย่างเป็นธรรมชาติ ติดแน่นทนนานไม่มีเลื่อนหลุดตลอดทั้งวัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวบอบบางและดวงตา จึงทำให้กาวติดขนตาปลอม DUO ได้ความนิยมอย่างมากในหมู่ดารา นางแบบ และช่างแต่งหน้าเป็นอย่างมากในเวลานี้

กาวติดขนตา DUO

DUO ถือเป็นกาวติดขนตาที่ได้รับความนิยม และขายดีที่สุดในโลก ผู้ใช้หลายล้านคนในหลายประเทศ ต่างยอมรับในคุณภาพของผลิตภัณฑ์มายาวนานกว่า 60 ปี  โดยจุดเริ่มต้นที่ทำให้ DUO กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นเริ่มตั้งแต่ปี 1970 เมื่อดาราภาพยนตร์และนางงามที่มีชื่อเสียงในสมัยนั้น ต่างออกมาไขความลับการเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา ด้วยการใช้ขนตาปลอมและผลิตภัณฑ์ที่ใช้คู่กันคือ กาวติดขนตาปลอม DUO นั่นเอง

 DUO กาวติดขนตาที่ได้รับความนิยม และขายดีที่สุดในโลก 

ปัจจุบันผลิตภัณพ์ DUO  ได้ความนิยมอย่างมากในหมู่ดารา นางแบบ และช่างแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ที่ขายดี DUO Striplash Adhesive กาวติดขนตาปลอมที่ขายที่สุดในโลก เนื้อครีมสีขาว เมื่อแห้งจะเนียนไปกับแนวขนตาอย่างเป็นธรรมชาติ ติดแน่นทนนานไม่มีเลื่อนหลุดตลอดทั้งวัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวบอบบางและดวงตา และ Duo Brush On Striplash Adhesive กาวติดขนตาปลอม ใช้งานง่ายยิ่งขึ้นด้วยหัวแปรงเรียวแหลม เนื้อครีมสีดำ แห้งไว ติดทนนานตลอดทั้งวัน

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ