แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/list/eglips/?cateId=2504#list_warp
  • https://www.konvy.com/list/eglips/?cateId=1100#list_warp
  • https://www.konvy.com/list/eglips/?cateId=1098#list_warp
  • https://www.konvy.com/list/eglips/?cateId=2504#list_warp
  • https://www.konvy.com/list/eglips/?cateId=1098#list_warp
  • https://www.konvy.com/eglips/eglips-flash-shadow-palette-01-sunset-crush-54683.html
  • https://www.konvy.com/list/eglips/?cateId=2476#list_warp

Eglips

Eglips ติดตาม

Eglips ผลิตภัณฑ์เมคอัพที่โด่งดังจากประเทศเกาหลี ได้รับความนิยมจากบล็อกหลายคน จึงทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคนรู้จักอย่างแพร่หลายรวดเร็ว และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการผู้ถึงมากที่สุดคือ Eglips Blur Powder Pact แป้งพัฟที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการ “เบลอ” รูขมขนที่กว้างและริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า เนื้อแป้งบางเบาสบายผิว เผยผิวเรียบเนียนสดใส เปล่งปลั่ง ดูเป็นธรรมชาติ

สินค้าขายดี

เราไม่พบรายการสินค้าทีคุณค้นหา แก้ไขตัวกรองเพื่อทำการค้นหาเพิ่มเติม

Eglips

Eglips ผลิตภัณฑ์เมคอัพที่โดนดังจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับความนิยมจากบล็อกหลายคน เช่น 'พักฮเยมิน' หรือ 'โพนี่' จากแฟนเพจ makeupartistpony (IG:ponysmakeup) เมคอัพอาร์ติสท์และบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอต  จากประเทศเกาหลี จึงทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคนรู้จักอย่างแพร่หลายรวดเร็ว และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการผู้ถึงมากที่สุดคือ Eglips Blur Powder Pact แป้งพัฟที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการ “เบลอ” รูขมขนที่กว้างและริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า มอบการบำรุงด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ เนื้อแป้งบางเบาสบายผิว เผยผิวเรียบเนียนสดใส เปล่งปลั่ง ดูเป็นธรรมชาติ

Eglips มอบลุคสวยธรรมชาติ สไตล์เกาหลี

Eglips ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพูดถึงจากเมคอัพอาร์ติสท์และบิวตี้บล็อกเกอร์ เช่น Eglips Lively Lip Tattoo Cocktail  ลิควิดลิปสติกสีแซ่บ! เนื้อนุ่มลื่นบางเบา มาพร้อมพิกเมนต์แน่นๆ ให้สีสดใสสะดุดตา ติดทนยาวนานตลอดวันไม่ลบเลือน Eglips Volume BB Foundation Glow Up  บีบีคุชชั่น ที่ให้การปกปิดดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวหน้าดูโกลว์ เพิ่มมิติ ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ต่อต้านริ้วรอยด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบ พร้อมปกป้องแสงแดด และ Eglips Apple Fit Cream Blusher  บลัชออนเนื้อครีมเนียนละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ช่วยปกปิดรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียน เติมสีสันให้พวงแก้มเปล่งปลั่งสดใส เป็นธรรมชาติ มีให้เลือกหลากหลายสี ให้ได้สนุกกับการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าทุกเวลา

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ