แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์


Evergreen

Evergreen ติดตาม

Evergreen ผลิตภัณฑ์เอเวอร์กรีนสำลีและกระดาษซับหน้ามันนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สะอาดผิว สัมผัสนุ่ม โดยเน้นคุณภาพ บริสุทธิ์ สะอาด ปราศจากสารเรืองแสง เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ได้จดทะเบียนลิขสิทธิ์เครื่องหมายFluorescence Agent Free โดยที่ทางผลิตภัณฑ์เอเวอร์กรีนได้แสดงเครื่องหมายนี้ในทุกผลิตภัณฑ์ของสำลีเอเวอร์กรีน

ผลิตภัณฑ์เอเวอร์กรีนสำลีและกระดาษซับหน้ามัน Evergreen

ผลิตภัณฑ์เอเวอร์กรีนสำลีและกระดาษซับหน้ามันนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สะอาดผิว สัมผัสนุ่ม โดยเน้นคุณภาพ บริสุทธิ์ สะอาด ปราศจากสารเรืองแสง เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ได้จดทะเบียนลิขสิทธิ์เครื่องหมายFluorescence Agent Free โดยที่ทางผลิตภัณฑ์เอเวอร์กรีนได้แสดงเครื่องหมายนี้ในทุกผลิตภัณฑ์ของสำลีเอเวอร์กรีน เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจทุกครั้งในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพของเอเวอร์กรีน

Evergreen สะอาดผิวสัมผัสนุ่ม ปราศจากสารเรืองแสง

Evergreen สะอาดผิวสัมผัสนุ่ม ปราศจากสารเรืองแสง ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพ ทั้งสำลีก้านและสำลีแผ่นจากฝ้ายบริสุทธิ์100%และยังผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนตามมาตรฐาน เพื่อความสะอาด ปลอดภัย และให้สัมผัสที่นุ่มนวล นอกจากนี้ยังมีกระดาษซับมันที่ปราศจากสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ