แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์


Evian

Evian ติดตาม

Evian สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติที่บริสุทธิ์จากเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส ที่อุดมสมบรูณ์ไปด้วยแร่ธาตุต่างๆที่หลากหลาย และยงัมีความบริสุทธิ์ปราศจากสิ่งเจือปนของมลพิษต่างๆ จึงทำให้สเปรย์น้ำแร่ Evian สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งเสียหรือผิวหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการปกป้องและดูแลผิวอย่างอ่อนโยนจากธรรมชาติ

Evian

Evian ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลสาบเจนีวาของฝรั่งเศส ในภาคเหนือของซาวัว ซึ่งมีประชากรอาศัยอยู่เพียง 7,500 คน "เอเวียง" น้ำแร่มีชื่อเสียงระดับโลก (Evian เป็นภาษาฝรั่งเศส) เป็นธารน้ำเล็กๆ ทางเหนือทะเลสาบเจนีวา เลียบใต้เทือกเขาแอลป์ เป็นหนึ่งในการสร้างสรรค์แหล่งน้ำแร่ธรรมชาติสำคัญที่มีค่ามากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยคุณภาพที่โดดเด่นจากความบริสุทธิ์ของแหล่งที่มา โดยการปกป้องทางธรณีวิทยาภายใต้ชั้นหินที่ทำให้เกิดธารน้ำแข็งเมื่อกว่า 30,000 ปีที่ผ่านมา การเดินทางอย่างช้าๆ ผ่านตัวกรองบริสุทธิ์จากธรรมชาติ มิได้ถูกแตะต้องโดยมนุษย์ และปราศจากมลพิษ ในทุกๆ วันจะถูกนำตัวอย่างกว่า 20 จุดในพื้นที่ๆ แตกต่างกัน เพื่อตรวจสอบองค์ประกอบทางจุลชีววิทยาที่สมบูรณ์ และบรรจุขวดโดยโรงงานในสถานที่แหล่งต้นกำเนิด เพื่อคงคุณภาพสม่ำเสมอจากฤดูใบไม้ผลิจนถึงมือคุณ 

Evian น้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส

Evian Brumisateur Facial Spray ข้อดีและคุณสมบัติของสเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยผิวแห้ง หมองคล้ำ  ให้ผลลัพธ์ในการเพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยสภาพอากาศที่แห้งทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น Evian ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงที่จำเป็นสำหรับผิว ให้ผลลัพธ์ในการหล่อเลี้ยงผิวแห้ง หมองคล้ำ ให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นหลังการใช้ ทดแทนน้ำหล่อเลี้ยงบนผิวหน้าที่สูญเสียไประหว่างวัน เพิ่มความสดชื่นหลังการเล่นกีฬา คลายความเหนื่อยล้าจากการงาน  ใช้ได้กับเครื่องสำอางเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางของทารก

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ