แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์


Farbera

Farbera ติดตาม

Farbera สุดยอดผลิตภัณฑ์กำจัดขนจาก น้ำผึ้งธรรมชาติ ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ที่กล้ารับประกันปลอดภัย ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ และ กำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลาในขั้นตอนเดียว มาพร้อมกับตัวแพคเกจผลิตภัณฑ์ทันสมัย ใช้งานง่าย สามารถใช้เองได้จริงที่บ้าน โดยผลิตภัณฑ์ของ Farbera สามารถให้ผลลัพธ์เหมือนมีผู้เชียวชาญมากำจัดขนให้ถึงบ้าน

Farbera แว็กซ์ แว็กซ์กำจัดขน ผลิตภัณฑ์กำจัดขน ครีมกำจัดขน

Farbera สุดยอดผลิตภัณฑ์กำจัดขนจาก "น้ำผึ้งธรรมชาติ" ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ปลอดภัย บำรุงผิวพรรณ และ กำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลาในขั้นตอนเดียว ผลิตภัณฑ์ทันสมัย ใช้งานง่าย สามารถใช้เองได้จริงที่บ้าน ให้ผลลัพธ์เหมือนมีผู้เชียวชาญมากำจัดขนให้ถึงบ้าน

Farbera "มั่นใจ ท้าสายตา" อันดับ 1 ผลิตภัณฑ์กำจัดขน

นปี 2013 ฟาร์บีร่า ถูกค้นพบและก่อตั้งขึ้นโดย บจก.สยาม เดอร์มา โปร ซึ่งมีคณะบริหารโดยคนไทย 100% บริษัทฯ ได้ดำเนินกิจการภายใต้วิสัยทัศน์ว่า “ผลิตภัณฑ์ของเราต้อง ปลอดภัย มีคุณภาพ และได้ผลเกินความคาดหวังของผู้ใช้” การใช้งานที่ง่ายแสนง่าย ราคาที่เป็นมิตร ทันยุคทันสมัย รวมไปถึงการมีผิวพรรณแข็งแรงเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส ทั้งหมดนี้ที่เราได้ได้คิดค้นและพัฒนาด้วยความตั้งใจ ลงสู่ผลิตภัณฑ์ของ ฟาร์บีร่า ทุกชิ้น !

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ