แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/list/gluta-frosta/?title=1076%2C+14221%2C+41138&orderby=sort&direction=desc
  • https://www.konvy.com/list/gluta-frosta/?title=gluta+frosta+plus&orderby=sort&direction=desc
  • https://www.konvy.com/gluta-frosta/gluta-frosta-colla-sugar-free-150%2c000mg-%285pcs%29-6250.html

Gluta Frosta

Gluta Frosta ติดตาม

Gluta Frosta เพื่อให้ได้ผิวพรรณที่ขาวสวยกระจ่างใสและมีสุขภาพดีอย่างที่สุด ด้วยการเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่เหมาะสำหรับคนไทยที่สุด นอกจากนี้ Gluta Frosta ยังมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่หรูหราโดดเด่น รวมถึงยังเลือกใช้ทคโนโลยีที่เข้าใจถึงผิวของเราที่ต้องเผชิญกับการรุมเร้าจากสภาพแวดล้อมและมลพิษด้วยประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอด ช่วยปรับสมดุลใหม่ของร่างกาย และผิวพรรณสู่สมดุลใหม่ที่ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และเรียบเนียนเต่งตึงขึ้นอย่างน่าหลงไหล

สินค้าขายดี

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Gluta Frosta

Gluta Frosta เป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอเลนน่าเฮลท์ตี้ ทุ่มเทอย่างเต็มที่กับการวิจัยและพัฒนาสินค้าเพื่อให้ได้ผิวพรรณที่ขาวสวยกระจ่างใสและมีสุขภาพดีอย่างที่ไม่มีสินค้าตัวใดสามารถทำได้มาก่อน สินค้าของเราทุกชนิดจึงเป็นสุดยอดอาหารเสริมที่สกัดจากธรรมชาติที่เหมาะสำหรับคนไทยที่สุด นอกจากนี้ยังมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่น แตกต่างและมิดชิด ปรัชญาของบริษัทเอเลนน่าเฮลท์ตี้ (AllenaHealthy Philosophy) ทุกอย่างที่เราทำ เราทำเพราะเราเชื่อว่าเราสามารถท้าทายนวัตกรรมความงามที่มีอยู่ในปัจจุบันได้

Gluta Frosta "เพื่อผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับชาวไทย" ขายดีอันดับ1

บริษัท เอเลนน่าเฮลท์ตี้ ผ่านการวิจัยจนได้อาหารเสริมเพื่อผิวพรรณที่ขาวใส ที่เหมาะกับคนไทยโดยเฉพาะอย่างแท้จริง ผ่านนวัตกรรมที่เรียกว่า "Frosta Technology" ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เข้าใจถึงผิวของเราที่ต้องเผชิญกับการรุมเร้าจากสภาพแวดล้อมและมลพิษด้วยประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอดของ GlutaFrosta ทำให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ ได้ก้าวสู่ธุรกิจระดับนานาชาติบนพื้นฐานของความคิดสร้างสรรค์ เราเป็นผู้นำด้านอาหารเสริมเพื่อความสวยงามผ่านทัศนะคติที่สร้างสรรค์และท้าทายอย่างไม่จบสิ้น เราสัญญาว่าจะทุมเทกับงานวิจัยและพัฒนาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าสูงสุดกับลูกค้า เราเข้าใจปัญหาเรื่องผิวอย่างแท้จริง เราจึงบรรจงคัดสรรสารอาหารที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ที่ช่วยปรับสมดุลใหม่ของร่างกาย และผิวพรรณสู่สมดุลใหม่ที่ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และเรียบเนียนเต่งตึงขึ้นอย่างน่าหลงไหล สารอาหารที่สกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดใน GlutaFrosta เหล่านี้ คือคำตอบที่ใช่ที่สุด ที่จะช่วยเชื่อมโยงร่างกายและผิวพรรณสู่สมดุลใหม่ได้อย่างยั่งยืนที่สุด ช่วยสิวอักเสบ อุดตัน บนใบหน้าและแผ่นหลัง ฟื้นฟูความแข็งแรงของคอลลาเจน เพื่อความกระชับและเต่งตึง เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว เพื่อพร้อมรับกับแสงแดด และมลพิษประจำวัน ลดการปรากฎร่องรอยของ ฝ้า กระและจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่น ให้ความเรียบเนียน ลดริ้วรอย และกระชับรูขุมขน บรรเทาและปรับสภาพรอยแดงที่เกิดจากกรอผิว (skin peeling), ยิงเลเซอร์, หรือโดนแสงแดด การปรับสมดุลสู่ความขาวกระจ่างใสใหม่เหล่านี้ เราเริ่มต้นที่การบำรุงอวัยวะต่างๆภายในของร่างกาย ต่อเนื่องไปสู่เซลล์ผิวหนังชั้นที่ลึกที่สุด จนกระทั่งถึงผิวหนังชั้นนอกที่เรามองเห็นได้ โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเอาตัวเองมาเสี่่ยงกับผลข้างเคียง การเจ็บตัว การเสียเวลา หรือค่าใช้จ่ายที่สูงมากจนเกินเอื่อม โดยไม่จำเป็น

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ