แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Gucci

Gucci ติดตาม

Gucci น้ำหอมแบรนด์เนมแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในระดับโลก และยังเป็นแบรนด์ระดับหรูที่ผู้คนต่างหวังที่จะมีไว้ในครอบครอง ซึ่งน้ำหอม Gucci นั้นยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะไม่เหมือนใคร สื่อภาพลักษณ์ของคุณให้ดูเนี้ยบและหรูหรา แต่ภายใต้ชุดสูทหรือเดรสสุดสง่านั้นกลับแฝงความอ่อนโยน สนุกสนาน ขี้เล่น และมีเสน่ห์สุดเร่าร้อน ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณ เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เย้ายวน

น้ำหอม Gucci 

Gucci กุชชี่  สินค้าแบรนด์เนมแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมในระดับโลก Gucci กลายเป็นแบรนด์ระดับหรูที่ผู้คนต่างหวังที่จะมีไว้ในครอบครอง น้ำหอมจาก Gucci  มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะไม่เหมือนใคร สื่อภาพลักษณ์ของคุณให้ดูเนี้ยบและหรูหรา แต่ภายใต้ชุดสูทหรือเดรสสุดสง่านั้นกลับแฝงความอ่อนโยน สนุกสนาน ขี้เล่น และมีเสน่ห์สุดเร่าร้อน

น้ำหอม Gucci ความหรูหราระดับโลก

น้ำหอม Gucci  บ่งบอกถึงความเป็นหนุ่มสาวสมัยใหม่ ที่ทันสมัยเต็มเปี่ยมไปด้วยความเข้มแข็งแต่ซ่อนเร้นภายในด้วยความอ่อนโยน  ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณ เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เย้ายวน Gucci  บ่งบอกถึงความสง่าเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เย้ายวน ขวดน้ำหอมดูเรียบหรู อ่อนหวานดีไซน์เก๋ Gucci Bamboo รวมความอ่อนหวานเข้ากับความเชื่อมั่นในตัวเอง สง่างาม และโดดเด่นอย่างลงตัว

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ